Bạn đang ở đây

Du khách bị "sinh vật lạ" gặm chân nham nhở ở Thái Lan

Giới chức Phuket (Thái Lan) đang nhận được vô số những yêu cầu đòi giải trình sau khi xuất hiện thông tin một nữ du khách người Anh bị một “sinh vật lạ” tấn công để lại rất nhiều vết thương nham nhở đáng sợ!
Nữ du khách Sam Webster bị thương sau chuyến du lịch

 
Vụ việc được cho là sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh ngành du lịch ở Phuket này được đăng tải hôm 20-9 trên trang Daily Mail vốn không chỉ phổ biến ở Anh mà còn nổi tiếng khắp nơi trên thế giới với hàng triệu lượt người đọc mỗi ngày.

Nữ du khách Sam Webster từ Solihull (Anh) kể lại rằng cô có cảm giác như bị cá mập ăn thịt khi cô mới đặt chân đến khu resort sang trọng ở Thái Lan. “Tôi cảm thấy như hàng trăm lưỡi dao cạo đang cắt chân mình và suýt chút nữa thì đã chết đuối nếu chồng tôi không nhảy xuống cứu”, Sam run rẩy nhớ lại.

Người phụ nữ 37 tuổi này bị bỏng cấp độ 3, tinh thần hoảng loạn sau vụ tấn công bởi con vật mà cô gọi là những sinh vật lạ của biển cả. Sau đó người ra xác định định những sinh vật lạ đó là một bầy sứa!
 
"Sinh vật lạ" được xác định là một bầy sứa

 
Sau đó, Sam đành dành phần còn lại của kỳ nghỉ trong bệnh viện và khi về nước cô lại tiếp tục thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật khác để phục hồi lại chiếc chân bị thương.

Bài báo đăng tải trên Daily Mail còn đăng kèm rất nhiều hình ảnh rất đáng sợ về vết thương của Sam, cùng những lời cảnh báo của người phụ nữ trẻ này đối với bất kỳ ai có ý định tới Phuket đang khiến giới chức ngành du lịch tại đây không khỏi lo ngại!
 
 
Theo NLDO

 

people like INLOOK.VN fanpage