Bạn đang ở đây

ĐI DU LỊCH TIẾT KIỆM CÙNG AIRASIA

Tuy mới được thành lập từ tháng 12/2001, AirAsia đã trở thành thương hiệu quen thuộc với du khách quốc tế, những người thích du lịch và khám phá với khẩu hiệu “Giờ đây ai cũng có thể bay”. Hiện AirAsia đã có mặt tại 21 quốc gia với 85 điểm đến trên thế giới.

Bằng nỗ lực đó, ngày 18/6/2013 tại Pháp, AirAsia lại một lần nữa được vinh danh với giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt hất thế giới do Skytrax bình chọn. Đây là năm thứ năm liên tiếp AirAsia vinh dự được nhận giải thưởng này (2009 - 2013). Skytrax World Airline Awards là giải thưởng danh giá trong ngành hàng không dành cho 200 hãng hàng không chuyên chở người và hàng hóa tại hơn 160 quốc gia thế giới.

Không chỉ dừng lại ở một hãng hàng không giá rẻ, AirAsia luôn chú trọng xây dựng nhiều dịch vụ mang lại tiện ích với khách hàng và đồng hành cùng nhiều hoạt động tài trợ và quảng bá du lịch.

Ông Tassapon Bijleveld, Giám đốc điều hành của Thái AirAsia cho biết: “Chúng tôi tham gia các hoạt động tài trợ với nhiều chương trình ý nghĩa khẳng định giá trị thương hiệu AirAsia. Ngay trong thời điểm kinh tế khó khăn, vẫn không thiếu nhu cầu du lịch, đặc biệt là du lịch giá rẻ. Chúng tôi liên tục tăng chuyến, mở rộng mạng lưới bay, và giảm giá vé để mọi người đểu có thể được bay dễ dàng nhất”.

Trong thời gian tới AirAsia hứa hẹn mở nhiều đường bay mới nối các thành phố du lịch mới nổi, giúp hành khách dễ dàng chọn lựa những chuyến du lịch tiết kiệm

5 năm liên tiếp AirAsia dược ghi nhận là hãng hàng không tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn

AirAsia chào đón các nhà báo Asean đến tham dự chương trình Amazing Thailand Grand Sale

Ông Tassapon Bijleveld, Giám đốc điều hành của Thái AirAsia

Đội bay mới, nhân viên thân thiện của AirAsia luôn để lại những ấn tượng đẹp cho hành khách

 

Michi/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage