Bạn đang ở đây

Bánh su kem Beard Papa's giảm giá 10%

Từ nay đến 31/12/2011, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị tuyệt vời của Beard Papa's với giá ưu đãi 10% khi mua bánh vào thứ tư hàng tuần.

Tất cả bánh su kem của Beard Papa's được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, với công thức phù hợp với khẩu vị người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Các sản phẩm của Beard Papa's luôn "mới ra lò" và thơm lừng, chỉ sử dụng trong ngày.Bánh su kem Beard Papa's gồm hai lớp: Lớp vỏ và lớp nhân kem. Vỏ bánh được nhập khẩu từ Nhật Bản và nướng trong lò nướng chuyên dụng. Nhân kem với các thành phần nguyên liệu cao cấp, kết hợp với hạt vani đen của nước Pháp, Socola của Bỉ, bột Trà xanh hảo hạng của Nhật Bản hay những trái dâu tây tươi ngon nhất, tất cả tạo nên hương vị su kem mát dịu tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài hương vị truyền thống là vanilla, nhà hàng còn có thêm hương vị trà xanh, dâu tây và chocolate dễ dàng cho bạn lựa chọn. Cửa hàng còn có dịch vụ giao bánh miễn phí khi mua trên 6 cái tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 7.Cửa hàng Beard Papa's:
- Tầng trệt Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 5417 3999.
- Tầng B3, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 3936 9595.


Theo MKM

people like INLOOK.VN fanpage