Bạn đang ở đây

5 ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG TRONG MÙA THU

Những địa danh nào có phong cảnh mùa thu đẹp nhất trên thế giới? Đó là 5 điểm đến tuyệt vời sau đây.
 
Gloucestershire, Anh: Nếu bạn có cơ hội đến Westonbirt, Vườn ươm quốc gia ở Gloucestershire chắc chắn là nơi không thể bỏ qua. Tại đây có tất cả các loại cây chuyển màu rực rỡ trong mùa thu.
Nhật Bản: Trong tiếng Nhật, từ "koyo" có nghĩa là "lá mùa thu". Khoảng thời gian từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 hàng năm, gần như mọi nơi trên đất nước Nhật Bản đều được "sơn" màu vàng, cam của các loại lá cây.
South Island, New Zealand: Mùa thu ở đây đến muộn hơn một chút nhưng phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây đáng để bạn chờ đợi đến giữa tháng 4 hàng năm. Khi đó, cây cối chuyển màu vàng rực rỡ bên những dòng sông và bờ biển tạo nên quang cảnh thật đáng ngưỡng mộ.
Hồ Bled, Slovenia: Nổi tiếng là một trong những hồ đẹp nhất trên thế giới, hồ Bled được bao quanh bởi những khu rừng với vô vàn các loại cây chuyển màu rực rỡ khi tiết trời vào thu. 
Không những thế, phong cảnh tuyệt đẹp này còn mê hoặc du khách bởi một nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ XVII trên một vách đá nhô ra biển.
Bavaria, Đức: Những dãy núi, hồ nước và các khu rừng phía nam Munich là một quang cảnh kỳ diệu mà du khách không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội. Ở đó, bạn có thể nhìn thấy cả những cây thông chuyển sang màu vàng nhưng không quá chói. 
Mặc dù vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ các lễ hội bia Oktoberfest, những khu vườn ở Munich cũng đủ giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp mùa thu ở nước Đức.

(Theo Zing)

people like INLOOK.VN fanpage