Bạn đang ở đây

11 nơi đẹp tuyệt trần nhưng không có internet

Du hí tới những địa danh này, bạn sẽ không thể lướt web, check Facebook. Hãy chỉ chuyên tâm vào ăn chơi và khám phá mà thôi.

Palawan, Philippines là một trong những hòn đảo thiên đường đẹp nhất thế giới, nơi mà Internet hay sóng wifi vẫn chưa chạm đến.

 

Nếu bạn đã qua được khóa cai nghiện Facebook thì hãy dành chuyến đi dài ngày đến thăm quan công viên quốc gia Corcovado ở Osa Peninsula, Costa Rica.

 

Buổi sáng ở công viên quốc gia Serengeti, Tanzania, du khách sẽ thức dậy nhờ những âm thanh của thiên nhiên thay vì chuông báo thức từ điện thoại.

 

Một số điểm thăm quan nổi tiếng trong công viên quốc gia Yellowstone, Mỹ, bao gồm vùng đất cả mạch nước ngầm nhiều màu bí ẩn, không hề có sóng di động.

 

Sayulita, Mexico là trung tâm yoga lớn nhất Nam Mỹ. Các học viên được khuyến khích không sử dụng iPhone trong thời gian luyện tập. Tuy nhiên chẳng cần phải khuyên hay ngăn cấm bởi chỉ cần đi dạo trên bãi biển, ngắm cảnh đẹp của nơi đây thì hầu hết đều quên mất việc cắm đầu vào điện thoại.

 

Núi Patagonia nằm giữa biên giới Chile và Argentina đạt lượng du khách cực lớn tại Nam Mỹ. Các sông băng và các đỉnh núi cao ngất trời của Patagonia là nơi hoàn hảo để xa cách thế giới hiện đại.

 

Làng chài Reine, Na Uy được đánh giá vô cùng đẹp và đậm chất hoài cổ vì ở đây chẳng thể kết nối wifi.

 

Những rặng san hô rải rác ngay sát bờ biển ở vịnh Hanauma, Hawaii đẹp đến ngỡ ngàng.

 

Du khách sẽ được ở một đêm miễn phí ở hồ Placid, New York, Mỹ nếu không mang theo hay sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào.

 

Bạn sẽ không thể tìm thấy kết nối Internet khi đi vòng quanh các đảo nhỏ ở vịnh Ilha Grande của Brazil.

 

Hà Đan (theo HuffingtonPost)

 

people like INLOOK.VN fanpage