Bạn đang ở đây

Sebird Coffee - uống cappuccino, ăn bánh mì giò bò

Thức uống rất Tây nhưng lại dùng kèm với bánh mì giò bò - món đặc sản của xứ Đà Nẵng. Sebird Coffee nhỏ nhắn, nép mình trên con đường Lê Thị Riêng thưa bóng xe cộ nhưng lại có vị trí "đắt đỏ" nhất nhì Sài Gòn.

Đủ loại cà phê từ cappuchino đến expresso với vị cà phê dịu nhẹ mà lưu luyến, vị kem trà xanh thuần chất gây "nghiện", vị trà sữa phúc bồn tử lạ lẫm mà ngọt ngào... Sebird hứa hẹn là điểm đến cho giới văn phòng từ mày râu đến cánh chị em.

 


Đặc biệt hơn cả, những thức uống rất Tây này lại đi kèm với món thức ăn nhẹ là bánh mì giò bò - một đặc sản của xứ Đà Nẵng.

Ổ bánh mì đặc ruột vàng ươm, cắn vào giòn tan, hòa trộn trong hương vị đậm đà của miếng giò bò cắt lát và vị ớt sa tế nồng nồng, hành hoa thơm và lá rau răm nhẫn nhẫn... chinh phục mọi thực khách khó tính nhất.

 


Chọn mô hình take away nên không gian Sebird khá thoáng với ba chiếc bàn nhỏ và vài chiếc ghế chân cao ngồi quầy, quán cà phê này là một gợi nhớ hoàn hảo cho những ai từng đi du học nước ngoài về những coffee shop.

Toàn bộ thực phẩm tại Sebird Coffee đều tuân thủ luật an toàn vệ sinh thực phẩm để người tiêu dùng an tâm khi đến thưởng thức.

 


Thêm một điều đặc biệt nữa, Sebird Coffee là quán của con gái lớn nhạc sĩ Bảo Phúc - chị Phương Trang và một người bạn. Nên, không có gì lạ nếu bạn vào quán và nghe được những giai điệu quen thuộc của các ca khúc của người nhạc sĩ tài hoa vắn số này. Và, cả những ca khúc Trịnh Công Sơn do nhạc sĩ Bảo Phúc phối âm, phối khí nữa.

Với những người con Đà Nẵng đang ở Sài thành, Sebird sẽ gợi nhớ quê nhà yêu dấu với món ăn quen thuộc là chả bò...

 


Giá cả cũng là một lợi thế của Sebird khi so sánh với các quán café khác cùng phong cách và chất lượng, giá thức uống từ 18.000 đến 38.000 đồng, bánh mì 15.000 đến 18.000 đồng.

Ngày 15/10/2011, quán chính thức khai trương và có chương trình giảm giá cho tất cả khách hàng trong tháng đầu tiên.

 

Bài và ảnh: Nguyễn Vinh

people like INLOOK.VN fanpage