Bạn đang ở đây

Nhà hàng độc đáo dành riêng cho dân FA

Có lẽ đây là chuỗi nhà hàng duy nhất trên thế giới bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ "mang tiếng" cô đơn.
Ăn một mình ở nơi công cộng chưa bao giờ là một điều dễ chịu. Tuy nhiên, nếu đang ở Hà Lan, bạn có thể đến với nhà hàng Eenmaal, nơi dành riêng cho những người độc thân. 
 
Nhà hàng dành cho FA.

Eenmaal - nhà hàng dành cho những người độc thân tại Hà Lan.

Eenmaal, theo tiếng Hà Lan nghĩa là “duy nhất”, là hệ thống cửa hàng do bà Maria Van Goor sáng lập vào tháng 6/2013 tại Amsterdam, Hà Lan. Điều khác biệt tại Eenmaal là những chiếc bàn. Những chiếc bàn ăn tại đây chỉ đủ diện tích cho một suất ăn. Đó là lý do, người ta gọi đây là nhà hàng dành riêng cho những người cô đơn.
 
Nhà hàng dành cho FA.
Những bàn ăn tại Eenmaal chỉ đủ diện tích cho một người.
 
Ý tưởng về những nhà hàng như Eenmaal đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, Marina đã mở nhà hàng độc thân tại London bên cạnh những nhà hàng khác tại châu Âu và New York.
 
Nhà hàng dành cho FA.

Các thực khách được yêu cầu tắt điện thoại để đọc sách, báo, tạp chí.

Khi bước vào nhà hàng, các F.A sẽ được mời một ly cocktail. Sau đó, họ sẽ chọn những chiếc bàn “cô đơn” dành riêng cho mình. Một điều đặc biệt ở Eenmaal là các thực khách phải đưa điện thoại cho nhân viên trong suốt bữa ăn. Ở Eenmaal, các nhân viên khuyến khích các vị khách nên đọc sách báo, tạp chí. Trang trí bàn ăn cũng được tối giản, đảm bảo cho thực khách toàn tâm toàn ý tập trung vào các món ăn.
 
Nhà hàng dành cho FA.
Trang trí bàn ăn được tối giản hết mức để thực khách tập trung vào bữa ăn.
 
Marina nói rằng, sự ra đời của Eenmaal được rất nhiều thực khách trên khắp thế giới ủng hộ. Nhà hàng đã biến một tình huống, vốn rất khó chịu trở nên thoải mái và thú vị hơn rất nhiều. Đi ăn một mình sẽ là môt trải nghiệm đầy cảm hứng khi bạn đến với Eenmaal.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage