Bạn đang ở đây

Bud's Ice Cream: Phong cách kem Mỹ

Bud's Ice Cream of San Francisco là thương hiệu kem cao cấp của Mỹ được tạp chí Time bình chọn là "một trong những quán kem ngon nhất thế giới"

Năm 1932, Bud Scheidelman và Alvin Edlin đi làm tại một tiệm kem sau khi ra trường. Sau đó hai người cùng nhau mở tiệm kem đầu tiên của mình tại San Francisco. Khi chiến tranh thế giới thứ II nổ ra, họ gia nhập quân ngũ. Đến năm 1946 hết chiến tranh, họ trở về và mở lại tiệm kem ở góc đường số 24 và Castro. Tiệm kem nhanh chóng nổi tiếng và đông đúc. Đến khoảng giữa thập niên 50, một tiệm kem tương tự mở gần đó, Alvin liền đi đến một quyết định "hoặc là trở thành tiệm kem ngon nhất hoặc sẽ phải ngưng kinh doanh"

Ngày nay kem Bud's đã phát triển khắp thế giới và thuộc sở hữu của tập đoàn thực phẩm hàng đầu Mỹ Dean Foods, Berkeley Farms.
 

 

Kem Bud's hấp dẫn với mùi thơm, độ ngọt nhẹ và vị béo đậm khác hẳn với các nhãn hiệu khác. Quán có thực đơn phong phú dành cho những nhóm khách muốn thưởng thức từng loại kem hay dùng chung với nhau (phần family, lẩu kem) với mức giá 20.000 đồng/viên. Ngoài kem, quán cũng phục vụ những bữa ăn tối sang trọng, đầy đủ chất dinh dưỡng với mức giá từ 50.000 đồng/món.

 

 

 

 

Các cửa hàng kem Bud's xuất hiện rải đều trong thành phố Hồ Chí Minh và khá là quen thuộc với mọi lứa tuổi không chỉ bởi chất lượng kem mà còn bởi cách trang trí cẩn thận của từng món mỗi khi được dọn ra. Một số quán sử dụng cả không gian trong nhà và ngoài trời. Cách bày trí cũng không quá cầu kỳ, các loại bàn ghế và cách sắp xếp phù hợp với nhiều dạng khách (đi theo nhóm, đi một mình hoặc các cặp đôi cần không gian riêng).

 

 

 

 

Để thưởng thức, bạn có thể đến các địa chỉ sau:
- 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3.
- 206 Bis Nguyễn Trãi, quận 1.
- 445-447 Hai Bà Trưng, quận 3
- 183 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1

 

M.K. tổng hợp

Ảnh: BIC

people like INLOOK.VN fanpage