Làm ngay ăn thử thôi nào.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: |
- Cốt bánh: 65gr bột mì, 4 lòng trắng trứng, 40gr đường, 40ml sữa tươi, 40ml dầu ăn, vài giọt cốt chanh, phẩm màu hương chanh - Kem: 250gr dâu tây, 2 lá galetine, 200gr light cream, 30gr đường |
|
|
|
Thực hiện: |
Bước 1: - Chúng mình đánh bông cứng lòng trắng trứng lên nhé! | Bước 2: - Trộn phẩm màu, đường, sữa, bột cho thật mịn. | Bước 3: - Trộn 2 hỗn hợp trên với nhau và cho bánh vào nướng trong khoảng 20 phút ở 160°C nha! | Bước 4: - Mình cuộn bánh lại và cắt miếng tròn đều nhau nha! Xếp bánh vào 1 bát to như trong hình. | Bước 5: - Xay nhuyễn dâu tây và thêm galetine đã ngâm nở và đun chảy vào. | Bước 6: - Chúng mình cũng đánh bông light cream lên nha! | Bước 7: - Trộn dâu tây với light cream. | Bước 8: - Mình đổ kem lấp đầy khuôn và để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho đông lại nhé! |
|
Cắt bánh và thưởng thức thôi! |
Nhìn lạ mắt quá!!! Trang trí với dâu tây nhìn càng ngon nhé! Ăn một miếng thì mê thôi rồi! |
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage