Bạn đang ở đây

Nhóm mua sắp đóng cửa, khách hàng có bị hủy dịch vụ?

Sau khi có thông tin trang bán hàng trực tuyến Nhóm Mua thay đổi Giám đốc điều hành, trụ sở đóng cửa, website bị ngưng hoạt động, không ít khách hàng của Nhóm Mua đã tỏ ra khá lo lắng.

Trước cửa Trụ sở Nhóm Mua tại Hà Nội chiều ngày 13/11/2012, bảo vệ chặn kín, nội bất xuất ngoại bất nhập. Ảnh: Quốc Dũng
Trước cửa Trụ sở Nhóm Mua tại Hà Nội chiều ngày 13/11/2012, bảo vệ chặn kín, nội bất xuất ngoại bất nhập. Ảnh: Quốc Dũng

 

Chị Hằng ở Lê Thánh Tông (Hà Nội) cho biết, chị đã đặt mua 4 voucher ăn tại Sumo BBQ từ Nhóm Mua từ cách đây 2 tuần nhưng đến nay chưa nhận được hàng. Hôm qua không đăng nhập được vào website của Nhóm Mua, chị mới gọi vào số máy văn phòng của công ty nhưng cũng không thấy có tín hiệu trả lời.

“Hiện giờ mình đang không rõ bao giờ có thể lấy được voucher. Hiện mình còn đang cầm một voucher khác của Nhóm Mua, không biết có còn giá trị sử dụng không nữa”, chị Hằng thắc mắc.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Nhóm Mua cho biết: “Hiện tại, Nhóm Mua hiện đang nâng cấp hệ thống và dự kiến sang tuần sau mới có thể làm việc lại bình thường. Những voucher của Nhóm Mua vẫn có giá trị sử dụng như bình thường.”

Khi được hỏi về những xáo trộn trong nội bộ lãnh đạo công ty, nhân viên Nhóm mua cũng trấn an khách hàng rằng không có vấn đề gì.

Một đại diện của bên cung cấp dịch vụ đang có voucher bán trên Nhóm Mua là Sumo BBQ cho biết, với những khách hàng đang cầm trên tay voucher của Nhóm Mua vẫn sẽ được sử dụng dịch vụ bình thường, và hạn sử dụng của voucher vẫn sẽ được dùng hết ngày 31/11 như đã ghi.

“Với những voucher mới chỉ đặt mà chưa được xuất kho thì trách nhiệm hoàn toàn phụ thuộc vào bên Nhóm Mua”, đại diện Sumo BBQ cho biết.

Sáng hôm qua, 13/11/2012, tại trụ sở công ty TNHH Nhóm Mua, sở hữu website nhommua.com trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM, hàng loạt nhân viên của công ty bị dồn ra ngoài trong sự ngơ ngác vì chưa rõ lý do. Văn phòng Nhóm Mua tại Hà Nội nằm trên phố Nguyễn Khuyến cũng đóng cửa với lý do “lỗi hệ thống”.

Theo ICT news, thông tin từ Hội đồng Quản trị công ty Nhóm Mua cho biết, họ đã chính thức bổ nhiệm ông Kyle Phạm vào chức vụ Giám đốc Điều hành mới của công ty và quyết định này có hiệu lực tức thì.

Theo nguồn tin từ báo Pháp luật TP HCM, cuộc họp nội bộ cùng ngày đã đưa ra thông báo: Bà Võ Gia Giao, Giám đốc Nhóm Mua Hà Nội, sẽ nghỉ việc vì điều hành không đúng quy định công ty, vi phạm trong quản lý nhân sự (có dấu hiệu lập danh sách 10 nhân sự là người thân cận để điều hành theo hình thức “gia đình”), kinh doanh kém hiệu quả… Tạm thời, bà Nguyễn Thanh Vân, nhân sự từ TP.HCM, sẽ điều hành Chi nhánh Hà Nội.

Thực tế thời gian qua chứng minh đã có nhiều đơn vị kinh doanh theo hình thức mua theo nhóm (groupon) phá sản tại Việt Nam.

 

Theo TTXVN

people like INLOOK.VN fanpage