Bạn đang ở đây

Lộ diện thiết kế smartphone màn hình "cong" của LG

Với cái tên LG G Flex, chiếc smartphone màn hình cong này sẽ nối tiếp Galaxy Round mở ra thời đại mới cho các loại smartphone thiết kế độc đáo hơn.
Không muốn người đồng hương Samsung vượt quá xa, LG gần đây cũng dự định ra mắt chiếc smartphone màn hình dẻo để cạnh tranh với sản phẩm Galaxy Round của Samsung. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện tại công nghệ màn hình dẻo được phát triển mới chỉ cho phép thay đổi phần nào thiết kế của chiếc smartphone cùng một số tính năng chứ chưa thể giúp smartphone sở hữu khả năng bẻ cong hoặc "xoắn" vào như nhiều người vẫn lầm tưởng.
 
Lộ diện thiết kế smartphone màn hình "cong" của LG 1
Chiếc G Flex được thiết kế cong theo chiều dọc chứ không cong ngang như chiếc Galaxy Round.
 
Với tên gọi LG G Flex, sản phẩm smartphone màn hình 6 inch này sẽ sở hữu thiết kế không giống bất kì chiếc smartphone nào trước đây của LG. Công nghệ màn hình bẻ cong liệu sẽ đem tới cho LG G Flex thiết kế ra sao?
 
Lộ diện thiết kế smartphone màn hình "cong" của LG 2
G Flex khi nhìn trực diện, vẫn chưa rõ sản phẩm có đột phá gì trong cách thức sử dụng hay không?
 
Mới đây, hình ảnh về chiếc smartphone này đã lộ diện, loạt hình ảnh của G Flex nằm trong bộ hình ảnh giới thiệu sản phẩm vào tháng 11 tới đây. Mức giá, cấu hình cũng như các tính năng vẫn chưa xuất hiện, thế nhưng ra mắt sau Nexus 5 cùng Galaxy Round, liệu G Flex có giúp LG cạnh tranh tốt hơn trên thị trường?
 
Lộ diện thiết kế smartphone màn hình "cong" của LG 3
Thoạt nhìn, nhiều người có thể cho rằng đây chỉ là một chiếc smartphone với màn hình cong, thế nhưng để sản xuất được chiếc smartphone này đã tốn nhiều năm nghiên cứu của cả LG lẫn Samsung.
 
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage