Bạn đang ở đây

Lẵng hoa giá 'khủng' 25 triệu đồng cho 20/10

Thị trường hoa tươi 20/10 năm đã xuất hiện những bó hoa có giá vài triệu đồng, thậm chí đến 25 triệu đồng dành cho khách VIP.
Một công ty kinh doanh dịch vụ điện hoa có trụ sở tại TP.HCM, cho biết dịp 20/10 năm nay, giỏ hoa đắt nhất theo bảng giá niêm yết lên tới hơn 9,7 triệu đồng. Doanh nghiệp này cũng chính là đơn vị đã kết lẵng hoa 15 triệu đồng cho một vị khách dành tặng bạn gái vào dịp Valentine năm 2013.

Trong khi đó, thị trường Hà Nội cũng không thiếu những giỏ hoa giá “khủng”, lên tới vài triệu đồng làm quà tặng cho ngày 20/10.

Nhân viên bán hàng shop hoa Nancy khu vực phố trung tâm thủ đô, cho biết giỏ hoa đắt nhất có sẵn tại cửa hàng này cho ngày 20/10 năm nay có giá 4 triệu đồng. Loại giỏ hoa hình trái tim được kết từ hoa hồng đỏ và trắng, có nhiều kích thước lựa chọn, nhưng loại lớn nhất có giá 4 triệu đồng. “Ngoài ra, ở cửa hàng cũng có nhiều bó, lẵng hoa khác cho ngày 20/10 với mức giá dao động từ 300.000 đồng đến khoảng gần 2 triệu đồng”, nhân viên nói trên tiết lộ. Cũng theo chị này, dịp 20/10 năm nay, loại được nhiều người ưa chuộng là hoa hồng Ecuador với nhiều gam màu đẹp như phấn hồng, tro, đỏ nhung… nhìn mượt và khá đẹp, dày cánh.

Lẵng hoa hình trái tim được kết từ hoa hồng đỏ và hồng trắng có giá 4 triệu đồng tại shop hoa Nancy ở Hà Nội.

Tại nhiều đơn vị kinh doanh điện hoa, dịp 20/10, những bó hoa giá “khủng” không phải hàng hiếm. Nhân viên tư vấn một shop kinh doanh hoa tươi tại Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, mức giá cao nhất tại đây là khoảng 4 triệu đồng đối với sản phẩm có sẵn. Những đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách giá còn cao hơn nếu đặt nhiều hoa, size lớn hơn so với mức niêm yết tại cửa hàng.

Cũng tại cửa hàng này, một bó hoa hồng xanh dương gói kiểu cách có giá phổ biến khoảng 900.000 đồng đến 2,4 triệu đồng. Còn lẵng hồng xanh 99 bông bó hình trái tim được phát giá hơn 3,2 triệu đồng, hồng đỏ rẻ hơn, dao động 2,3-2,5 triệu đồng/bó hoặc lẵng. Riêng hoa hộp, mức giá cũng trong khoảng 2,3 triệu đồng đến xấp xỉ 3 triệu đồng/hộp, tùy kích thước và màu sắc. “Những loại hoa đắt tiền này thường kén khách, còn phân khúc bán chạy hơn cả thường trong khoảng giá 200.000-500.000 đồng, gói theo yêu cầu của khách”, nhân viên nói trên tiết lộ.

Một số bó/lẵng hoa được báo giá “khủng” dịp 20/10 năm nay:

Mức giá "chát" cho lẵng hoa  hồng đỏ rực này lên tới 25 triệu đồng. Đây là bảng giá của một công ty điện hoa tại TP.HCM có chi nhánh tại Trung Hòa, Hà Nội.
Một sản phẩm khác của doanh nghiệp nói trên có giá "khiêm tốn" hơn, song cũng ở mức 6,2 triệu đồng.
Hồng xanh đựng trong hộp kết hình trái tim được niêm yết giá hơn 2,9 triệu đồng.
Bó theo kiểu đơn thuần không quá cầu kỳ, một bó hồng xanh như thế này được phát giá 2,4 triệu đồng.
Mức giá 2,4 triệu đồng cũng được cửa hàng niêm yết cho bó hồng xanh kết hợp với các loại lá cắm kèm.

Theo Tri Thức

 

people like INLOOK.VN fanpage