Bạn đang ở đây

141 phát hiện quần áo hiệu Lacoste, Gucci giá 7.000 đồng

Hàng hóa mang nhãn hiệu của những hãng nổi tiếng nhưng giá chỉ vài ngàn đồng, như máy điều hòa hiệu Panasonic có giá 2 triệu đồng hoặc quần bò hiệu Lascote giả chỉ 7000 đồng.

Mới đây, tổ công tác Y4/141 do thượng úy CSGT Lê Văn Tiến thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch 141 tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng, phát hiện xe ôtô, mang biển kiểm soát 30Y-4703 có dấu hiệu vi phạm chở hàng quá khổ, quá tải. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để tiến hành kiểm tra.

Kính đóng tem nhãn hiệu Ray Ban.

Qua công tác kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện một số lượng lớn hàng hóa mang nhãn hiệu của những hãng nổi tiếng nhưng giá chỉ từ vài ngàn đồng. Tất cả những mặt hàng nói trên không có tem phụ tiếng Việt.

Lái xe là Nguyễn Văn Hiền (SN 1984, thường trú tại Làng Găng, Đào Viên, Quế Võ, Bắc Ninh) khai nhận rằng mình là người lái xe thuê, số hàng hóa nói trên được chở từ Lạng Sơn về. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe có xuất trình được 3 hóa đơn bán hàng.

Ví da hàng hiệu.

Phối hợp cùng đội quản lý kinh tế và chức vụ công an quận Long Biên, tổ công tác đã hoàn thành việc kiểm đếm hàng hóa. Số hàng thu giữ được gồm 20 bộ điều hòa, gần 3000 kính thời trang, 350 ví da, trên 1000 quần bò nam nữ các loại, gần 20.000 sản phẩm đồ lót phụ nữ, 60 lọ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc mang nhãn Trung Quốc và nhiều loại sản phẩm khác.

Quần bò hàng hiệu với giá chỉ vài nghìn đồng.

Qua công tác kiểm tra, cơ quan công an phát hiện bên trong các bao tải hàng có nhiều sản phẩm mang nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng như: Điều hòa Panasonic, quần bò Lacoste, kính Gucci… Điều đáng nói là theo khai nhận của lái xe những đồ hàng hiệu trên có giá cực kỳ rẻ chỉ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng. Những đồ hàng hiệu sẽ được giao cho các cửa hàng, các shop thời trang.

Tổ công tác đã tiến hành bàn giao người và phương tiện cũng số hàng hóa trên xe cho đội quản lý kinh tế và chức vụ công an quận Long Biên tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage