Bạn đang ở đây

Huawei FreeBuds 4i: Tai nghe chống ồn chủ động, giá chỉ 1,99 triệu đồng

Thiết kế thời thượng, chất âm rõ nét, sống động, tích hợp công nghệ chống ồn chủ động, thời lượng pin chờ lên đến 200 ngày là những điểm nhấn đáng chú ý trên FreeBuds 4i.

 

Ngày 25/3, Huawei Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm tai nghe không dây FreeBuds 4i. Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm các mẫu thế hệ tai nghe không dây Huawei FreeBuds trước đây nhưng vẫn sở hữu các công nghệ cao cấp, qua đó mang đến người dùng tận hưởng những trải nghiệm thanh âm sống động chưa từng có.

Cụ thể, công nghệ chống ồn chủ động trên Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm, phương tiện giao thông công cộng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động (ANC)..

Bên cạnh đó, Huawei FreeBuds 4i áp dụng đến ba công nghệ chống nhiễu nhằm giảm nhiễu từ tạp âm ngoại cảnh và cải thiện chất lượng cuộc gọi. Trong đó, công nghệ chùm tia độc quyền cho phép micro thu nhận giọng nói của người dùng một cách chính xác, hệ thống micro kép đi kèm với thiết kế ống gió để giảm tiếng ồn từ gió ngoài trời một cách hiệu quả, và công nghệ giảm tiếng ồn bằng AI lọc bỏ tiếng ồn phụ. Người dùng có thể chạm và giữ vào thân tai nghe để tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết (Awareness Mode) và chế độ Chống ồn chủ động.

Huawei FreeBuds 4i tích hợp loại pin dung lượng lớn, mật độ năng lượng cao vào một khung thân nhỏ gọn, cho phép khả năng vận hành lên đến 10 giờ phát nhạc và thời lượng pin chờ lên đến 200 ngày.

Được biết, Huwei FreeBuds 4i  được ra mắt thị trường Việt Nam có 3 phiên bản, gồm Trắng Sứ, Đen Carbon và Đỏ Dung Nham với mức giá 1,99 triệu đồng.

Sản phẩm sẽ chính thức mở bán từ ngày 27/03/2021 tại các kênh bán lẻ CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Thông Minh, Phong Vũ, Xuân Vũ, Song Long, Gear VN và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki. Đặc biệt trong giai đoạn mở bán từ ngày 27/03 đến 04/04/2021, khách hàng khi mua sản phẩm Huawei Freebuds 4i sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

  • Giảm ngay 300.000 đồng cho mỗi đơn hàng
  • Tặng thêm ốp bảo vệ cực thời trang cho tai nghe trị giá 199.000 đồng


 

people like INLOOK.VN fanpage