Bạn đang ở đây

DELL INSPIRON 5480 - GỌN NHẸ CHO NHU CẦU DỊCH CHUYỂN

Thuộc dòng máy tính xách tay trung cấp, Inspiron 5480 đặc biệt dành riêng cho đối tượng người dùng cá nhân, cô bạn sinh viên trẻ trung, hay cậu nhân viên văn phòng cần laptop gọn nhẹ. Với nhiều ưu điểm đáng "đồng tiền bát gạo", đưa ngay Inspiron 5480 vào top những lựa chọn cần mua sắm cho năm mới nào!
 
Cấu hình ổn định 
 
Dell Inspiron 5480 được trang bị chip Intel Core i5-8265U - đây là loại CPU tiết kiệm điện đồng thời cũng để máy hoạt động mát mẻ khi chạy nhiều chương trình cùng lúc. Máy có bộ nhớ RAM 4GB DDR4, ổ cứng SSD 128GB M.2 NVMe có tốc độ đọc cao gấp 5 đến 6 lần so với SSD Sata3 phổ thông, thừa khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc và học tập, giúp tiết kiệm chi phí khi không cần sử dụng tới số dung lượng RAM dư thừa. Đặc biệt, Dell Inspiron 5480 vẫn có lựa chọn nâng cấp dung lượng cho người dùng nhu cầu cao hơn, 2 khe RAM có thể mở rộng khi người dùng thay thế bằng 2 thanh 8GB. 
 
Bên cạnh CPU và bộ nhớ, chiếc laptop này còn được trang bị card đồ họa Intel UHD Graphics 620 2GB GDDR5, phục vụ tốt cả nhu cầu xem phim chất lượng cao hay chơi một vài tựa game. 
 
Màn hình "ft" âm thanh hoàn hảo
 
Chiếc laptop Inspiron 5000 này sở hữu màn hình hiển thị 14 inch IPS, độ phân giải Full HD 1920 x 1080, cung cấp độ nét và hiển thị màu sắc chi tiết, hấp dẫn. Đi cùng với màn hình là chất lượng âm thanh từ công nghệ Waves Maxxaudio, Inspiron 5480 mang đến trải nghiệm thư giãn hoàn hảo cho người dùng. 
 
 
 
Pin lâu, kết nối "nhạy", lý tưởng cho nhu cầu di chuyển
 
Với viên 3 cell 42W, kết hợp cùng các tính năng tiết kiệm điện tối ưu, Inspiron 5480 có thể đáp ứng tương đối nhu cầu sử dụng máy liên tục cho người dùng. Inspiron 5480 có khối lượng chỉ 1,6kg, việc phục vụ nhu cầu sử dụng di động cho người dùng trẻ hiện đại. 
 
Tính năng mở khoá bằng vân tay của máy cũng là tiện ích bảo mật tiện lợi, có thể mở khoá nhanh chóng và ít rủi ro hơn các loại bảo mật thông thường. Bên cạnh các cổng USB-A truyền thống, sản phẩm này còn có khe đọc các loại thẻ SD tích hợp cùng cổng USB-C giúp người dùng dễ dàng sao lưu dữ liệu với các thiết bị lưu trữ thông minh khác. 
 

Sản phẩm được bảo hành bởi dịch vụ Premium Support – dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp của Dell, hỗ trợ qua hotline 1800 545455, 24/7 ngày mỗi tuần (kể cả ngày lễ), cho các vấn đề liên quan đến phần cứng và những phần mềm ứng dụng được cài đặt tại nhà máy.

Thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành Dell tham khảo tại: https://dell.to/2SfcMLb

Dell Inspiron 5480 có giá tham khảo là 21.490.000VNĐ

 

people like INLOOK.VN fanpage