Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (9-15/6)

Tuần này, Sư Tử hòa đồng. Nhân Mã rong chơi cùng bạn bè.
Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong ngày đầu tuần, Dương Cưu nên nói ít, nghe nhiều. Nếu bạn chịu khó gợi chuyện, bạn sẽ khai thác được nhiều thông tin hữu ích. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Thời gian này, tính tình bạn có phần nóng nảy. Tuy nhiên, tình hình sẽ ổn định bắt đầu từ thứ sáu. Thứ bảy là ngày khám phá, phiêu lưu. Chủ nhật, bạn thích nghỉ ngơi, thư giãn hơn vui chơi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tuần này là thời gian để Kim Ngưu ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới. Bạn khá thong thả, nhàn nhã vào thứ hai. Bạn có hứng thú với các tác phẩm nghệ thuật. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn có vài hành động, quyết định táo bạo. Cuộc sống ồn ào mang đến nhiều cảm xúc cho bạn. Bạn rất tham vọng, dám nghĩ dám làm trong thứ sáu. Thứ bảy, bạn nghiêng về đời sống nội tâm, thích triết lý. Chủ nhật của bạn tràn đầy niềm vui.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần, Song Tử sẽ gặp phải tiếng sét ái tình. Nếu bạn đang có người yêu, tâm trí bạn quẩn quanh những suy nghĩ bay bổng. Bạn sẽ khó tập trung vào công việc. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn cần chỉnh đốn thái độ ngay. Hãy sử dụng bộ não thay vì trái tim. Thứ sáu, bạn quay lại với cảm xúc lãng mạn. Tâm trạng này sẽ kéo dài cho đến hết tuần. Chủ nhật, bạn có thể thẳng thắn bộc bạch suy nghĩ của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đầu tuần, Cự Giải gặp rắc rối trong gia đình. Bạn sẽ tốn thời gian lo nghĩ cho chuyện đó. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn có phần bất an, dễ nóng giận. Hãy cố gắng xoa dịu tâm tư bằng cách tập thể dục, ăn ngon hay đi spa. Bạn dành trọn ngày thứ sáu để làm những gì mình thích. Hãy hẹn hò với người yêu. Bạn có thể hủy bỏ vài cuộc hẹn trong 2 ngày cuối tuần vì vấn đề mới nảy sinh.

Cự Giải tìm niềm vui qua ẩm thực.
Cự Giải tìm niềm vui qua ẩm thực.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đầu tuần, Sư Tử “bắt sóng” dễ dàng với người khác. Bạn bè sẽ biết bạn định nói gì. Nếu bạn hẹn hò, cuộc trò chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn đặc biệt quan tâm tới gia đình. Bạn sắp xếp thời gian dành cho người thân. Thứ sáu và thứ bảy xoay quanh chuyện tình yêu. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này. Chủ nhật, bạn thích thú với hoạt động thể dục, thể thao tốt cho sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy kiềm chế nếu bạn nổi hứng muốn mua sắm trong ngày đầu tuần. Bạn nên tham khảo ý kiến bạn thân trước. Từ thứ ba đến thứ năm, tính tò mò của Xử Nữ tăng cao. Bạn sẽ theo đuổi đến cùng nếu bạn muốn khám phá một bí mật. Thứ sáu và thứ bảy, bạn muốn tránh gặp hay trò chuyện cùng người thân. Họ sẽ chỉ khiến tâm trạng bạn trở nên tồi tệ. Ngược lại, chủ nhật mang đến niềm vui và lãng mạn cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình yêu, tình bạn, cái đẹp, tất cả đều xuất hiện trong 2 ngày đầu tuần của Thiên Bình. Thứ tư và thứ năm, chủ đề sẽ chuyển sang các vấn đề công việc. Bạn hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp. Thứ sáu, bạn có cơ hội bộc lộ cái tôi mà bạn vẫn giấu kín. Thứ bảy, bạn tụ tập cùng nhóm bạn thân. Nhưng bạn chỉ muốn độc hành vào chủ nhật.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần, Bò Cạp bế tắc khi cần đưa ra lựa chọn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn kể từ thứ ba. Thời điểm giữa tuần là lúc bạn chỉ cần thuận theo tự nhiên. Thứ năm, bạn sẽ có thêm người hâm mộ. Thứ sáu và thứ bảy, bạn bè đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tự mình đưa ra các quyết định lớn. Chủ nhật, bạn thích ở một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai, Nhân Mã tận hưởng thời gian rong chơi bên bạn bè. Bạn thích sự nhàn nhã và đơn giản. Bạn sẽ từ chối nếu người khác muốn bạn can thiệp vào việc của họ. Từ thứ ba đến thứ năm, công việc là mối quan tâm hàng đầu. Thứ sáu, bạn quay lại với thế giới vui tươi, rực rỡ ngoài kia. Thứ bảy, bạn có nhiều niềm vui. Chủ nhật, bạn nên chủ động làm việc của mình.

Nhân Mã vui vẻ rong chơi.
Nhân Mã vui vẻ rong chơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, tinh thần lao động của Ma Kết tăng vọt. Bạn không hề bị ảnh hưởng bởi không khí uể oải xung quanh. Bạn sẽ là ngôi sao sáng chói ở công ty. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn bè tranh nhau để hẹn hò với Ma Kết. Thứ sáu và thứ bảy sẽ mang đến cho bạn vài cơ hội trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Chủ nhật, bạn nên lập ra kế hoạch cho các tuần tiếp theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình đặc biệt cởi mở. Bạn còn cảm thấy dễ dàng hơn khi tâm sự với người lạ. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn hào hứng với hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng. Bạn sẽ bận rộn nghĩ ra những kế hoạch mang đến niềm vui cho bạn bè, người thân. Thứ sáu, bạn cần quan tâm tới bản thân. Bạn bè là chủ đề chính trong thứ bảy, nhưng chủ nhật lại là công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trăn trở vì một vấn đề trong đầu tuần. Bạn nên sớm xử lý nó. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn khó tập trung trong công việc. Phần lớn thời gian, tâm hồn bạn sẽ trôi vào thế giới suy tưởng. Thứ sáu và thứ bảy, may mắn ở bên bạn. Nhưng bạn nên thận trọng về đường ăn nói, đặc biệt khi bạn tiếp xúc với nhiều người một lúc. Chủ nhật khá dễ chịu và thuận lợi đối với bạn.

 

people like INLOOK.VN fanpage