Bạn đang ở đây

Thứ tư của bạn (25/2)

Hôm nay, Cự Giải hy sinh vì người khác. Nhân Mã sốt ruột chuyện gia đình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu rất nhiệt tình trong mọi việc, đặc biệt khi đứng trước trách nhiệm, mục tiêu công việc. Nhưng chỉ có nhiệt tình cũng không đủ. Bạn còn cần phải biết hy sinh những thú vui khác để hoàn thành việc cần làm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có một số nỗi lo lắng riêng. Nhưng tinh thần của bạn lại rất lạc quan. Bạn luôn tin mọi chuyện sẽ ổn thỏa và đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể thay đổi quan điểm về vài vấn đề.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử gặp chút rắc rối về mặt tài chính, cũng như trong công việc. Đây là lúc bạn thể hiện tài xoay sở của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, ưu tiên của Cự Giải là nhu cầu của người khác. Bạn sẽ cần phải biết hy sinh, nhường nhịn. Hãy quan tâm hơn tới cuộc sống xung quanh bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Rắc rối trong công việc, gia đình và vấn đề sức khỏe khiến Sư Tử cần dựa vào người khác nhiều hơn. Bạn dễ hoài nghi một người bạn hoặc người thân. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi bạn định kết tội đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một đối tác, đồng nghiệp hoặc thậm chí người yêu có thể không thành thật hoàn toàn, hoặc che giấu thông tin quan trọng. Điều này sẽ mang đến khó khăn, hoặc rắc rối cho Xử Nữ. Bạn chỉ nên tin tưởng vào quyết định của chính mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần chuẩn bị tinh thần để ứng phó biến cố. Có thể kế hoạch của bạn sẽ đảo ngược vào phút chót. Bạn có thể tìm mọi cách để thoát ra khỏi một mớ bòng bong, để phát hiện ra mình lại rơi vào một bi kịch khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp cần kiểm soát tính hay ghen và thích kiểm soát. Bạn có thể nổi cơn tức tối vì những chuyện chẳng đáng. Nhưng đôi lúc giác quan thứ 6 cũng không lừa đối bạn. Hãy cẩn thận kiểm tra và suy xét thấu đáo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chuyện gia đình có thể là cản trở, bó buộc Nhân Mã, ảnh hưởng tới phương diện khác trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn thoát khỏi những ràng buộc này. Hãy chờ đợi cho đến khi tình hình ổn thỏa hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng của Ma Kết có phần uể oải. Bạn có thể có vài dấu hiệu như đau đầu, đau bụng. Tất cả có thể xuất phát từ một nguyên nhân duy nhất – stress. Bạn nên thẳng thắn đối diện với những nỗi lo lắng trong lòng.

Theo Zing

Ma Kết
Ma Kết cần cảm giác thiền tịnh, trút bỏ sầu lo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có khát khao mãnh liệt được theo đuổi sở thích hoặc kế hoạch kinh doanh riêng. Bạn có thể rất muốn bỏ công việc chính hiện tại. Hãy nghĩ lại trước khi định nộp đơn từ chức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một thành viên trong gia đình đang áp đặt vấn đề của mình lên Song Ngư. Bạn cần tỉnh táo và bình tĩnh. Bạn không nên phản kháng mạnh. Hãy từ từ xử lý và thoát khỏi tình huống này.

 

people like INLOOK.VN fanpage