Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (8/8)

Hôm nay, Kim Ngưu có duyên với phái đẹp. Thiên Bình nắm vai trò lãnh đạo.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu đề cao tính minh bạch, thành thật. Bạn sẽ không chấp nhận tình trạng mù mờ, hay thái độ thiếu rõ ràng từ bất cứ ai. Nhưng bạn cần đối xử nhẹ nhàng với mọi người. Họ có thể phật lòng hoặc cố ý chống lại bạn nếu bạn tỏ ra quá nghiêm khắc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có duyên với một người nữ. Phái đẹp sẽ mang may mắn đến cho bạn. Trong công việc, bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt, hoặc dẫn dắt tới các cơ hội từ họ. Trong tình yêu, đó sẽ là “bà mai” lý tưởng bạn cần.

Kim Ngưu có duyên với phái nữ.
Kim Ngưu có duyên với phái nữ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là người rất năng động. Bạn khá ôm đồm nhiều việc cùng một lúc. Hôm nay, bạn sẽ nghiêm túc suy ngẫm, chuyên tâm vào một vấn đề. Bạn sẽ có duyên với các hoạt động tập thể, nên hãy chú trọng tìm kiếm đối tác nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, hành động mạnh hơn lời nói. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạm ngưng phân tích, lên kế hoạch. Thay vào đó, bạn nên lăn xả vào thực tế. Nếu bạn vẫn còn hoang mang, bạn sẽ sớm biết con đường mình cần khi đi bước đầu tiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, nói thật là phương pháp giúp bạn đi tới đích. Bạn có thể chinh phục bất cứ ai, miễn là bạn bày tỏ với họ một cách chân thành. Lòng tin đóng vai trò quan trọng đối với bạn. Bên cạnh đó, Sư Tử khát khao đổi mới. Nếu cuộc sống có phần nhàm chán, bạn sẽ tìm mọi cách để thay đổi nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cư xử rộng lượng và hào phóng. Nếu người khác phạm sai lầm, bạn nên chủ động tha thứ. Bạn sẽ ghi điểm với người yêu nhờ thái độ này. Xử Nữ có thể tình cờ gặp lại một người bạn cũ. Đối phương sẽ chia sẻ với bạn một thông tin thú vị và có giá trị.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ được trao cho vị trí người lãnh đạo trong hôm nay. Bạn nên chủ động nêu ý kiến, phát biểu trong cuộc họp, thúc đẩy hành động. Ngay cả trong trường hợp tế nhị, bạn cũng nên nói thẳng suy nghĩ của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp giàu tham vọng. Nếu bạn muốn biến giấc mơ thành hiện thực, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công. Dẫu vậy, bạn sẽ không thể làm được nếu đơn độc một mình. Hãy tìm kiếm và xây dựng một đội ngũ những người giỏi nhất để giúp bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ đón ngày mới với tinh thần tràn đầy sức sống. Mọi người sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ bạn. Bạn thu hút sự chú ý, dễ dàng chinh phục tình cảm của họ. Bạn nên phát huy lợi thế này vào công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết tương đối hiếu thắng. Bạn giàu tinh thần cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn không nên chăm chăm tìm cách vượt qua đối thủ. Bạn sẽ làm tốt hơn khi đứng sau hậu trường. Không khí yên bình sẽ giúp bạn tăng năng suất lao động đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang kiên nhẫn chờ đợi chàng hoàng tử của mình? Hôm nay, các vì sao khuyên bạn nên chủ động nắm bắt số phận. Khi tiếp xúc với đối tượng, bạn chớ nên vòng vo tam quốc. Sự thành thật, thẳng thắn sẽ giúp bạn đạt được mục đích. Bạn cũng nên áp dụng quy tắc này vào công việc. Thay vì đợi người khác thực hiện lời hứa hay dự án, bạn cần thúc giục họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên nhớ không có đường tắt đi tới thành công. Bạn cần kiên trì trên con đường bạn đã chọn. Nếu bạn vì cám dỗ mà dừng lại hay rẽ ngang, mọi cố gắng từ trước tới nay sẽ uổng phí đấy.

Song Ngư kiên trì với con đường mình đã chọn.
Song Ngư kiên trì với con đường mình đã chọn.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage