Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Một ngày không mấy dễ chịu cho chuyện tình cảm của các Nhân Mã. Đổi lại, horoscope ngày thứ Sáu hứa hẹn những thuận lợi suôn sẻ trong giao dịch kí kết hợp đồng có thể đến với bạn trong khoảng thời gian này.
Bạch Dương (21/3 - 20/4)
 
Bạch Dương cả ngày thứ Sáu sẽ sống trong tâm trạng… trên mây. Thay vì hành động một cách thực tế, những ngày này bạn trở nên mơ mộng và chỉ chăm chăm tập trung nghĩ đến những viễn cảnh tốt đẹp. Khát khao được mở rộng tầm nhìn và thăng tiến của Bạch Dương cực kì lớn lao, tuy nhiên đừng quên mọi con đường đi đến vinh quang đều chỉ thực sự được bắt đầu bằng hành động.
May mắn: 1/5
Màu sắc mang lại may mắn: xám.
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
 
Hôm nay, một nhiệm vụ khó khăn đối với người khác nhưng khi vào tay Kim Ngưu lại hóa đơn giản vô cùng. Được vậy là do sự kiên trì và thực tế trong suy nghĩ lẫn hành động của bạn. Tuy nhiên đến chiều bạn có xu hướng hiếu động và bốc đồng hơn hẳn mọi ngày. Có thể điều này được lí giải do năng lượng cơ thể đang ở mức rất cao, vậy thì hãy tìm đến thể thao để giải tỏa bớt Kim Ngưu nhé!
May mắn: 5/5
Màu sắc mang lại may mắn: xanh da trời.
 
Song Tử (22/5 - 21/6)
 
Giao tiếp là một trong những thế mạnh của Song Tử. Nếu bạn làm trong lĩnh vực quảng cáo, ngày thứ Sáu chắc chắn sẽ là một ngày đáng nhớ khi bạn thành công trong việc giao tiếp với công chúng bằng ý tưởng, sự sáng tạo và những thông điệp độc đáo của mình. Trong trường hợp bạn chỉ là nhân viên nhỏ bé trong một công ty, hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng “kì cục” của mình với sếp.
May mắn: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn: da cam.   
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Không bao giờ là quá đủ hay quá muộn để học hỏi, đó là một trong những quan niệm đúng đắn của Cự Giải. Ngày thứ Sáu này, bạn dường như vô cùng hào hứng khi được khám phá học hỏi những công dụng tính năng của một sản phẩm điện tử thông minh. Để rồi chỉ một thời gian ngắn sau, chính bạn lại đóng vai trò người hướng dẫn giảng dạy cho người khác sử dụng chúng.
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: vàng.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Horoscope ngày thứ Sáu nói rằng Sư Tử cần cực kì cẩn thận trong việc chi tiêu của ngày hôm nay. Tốt nhất là hãy cương quyết nói không với những món đồ đẹp mắt khiến bạn thích thú mà chỉ nên tập trung vào những sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu cần thiết nhất. Đồng ý rằng số tiền bạn kiếm được không hề nhỏ, nhưng hãy tiết kiệm ngay từ lúc này bởi những ngày tới đây bạn sẽ phải xuất quỹ kha khá.
May mắn: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn: đen.   
 
Xử Nữ (23/8 - 23/9)
 
Lời khuyên ngày thứ Sáu dành cho các Xử Nữ đó là bạn nên xem xét sau đó sắp xếp lại những mục tiêu cũng như kế hoạch làm việc của mình. Nếu phải loại bỏ hay thay đổi một hạng mục nào đó cũng đừng ngần ngại, chỉ cần điều đó khiến công việc của bạn đạt được hiệu quả cao hơn. Trong chuyện tình cảm, hai bạn cần chia sẻ nhiều hơn để tìm kiếm sự thấu hiểu và đồng cảm.   
May mắn: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn: đỏ.   
 
Thiên Bình (24/9 - 23/10)
 
Có vẻ như Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc năng suất đến nỗi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhanh hơn rất nhiều so với những đồng nghiệp của mình và còn có thời gian nghe nhạc, thư giãn, nghỉ ngơi. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, ngày hôm nay Thiên Bình có thể khám phá ra một khe hở thị trường tiềm năng để nhắm vào trong thời gian tới.
May mắn: 5/5
Màu sắc may mắn: trắng.
 
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
 
Bọ Cạp luôn hành động lặng lẽ bỏ ngoài tai lời ra tiếng vào của những người xung quanh, chỉ cần những người bạn yêu thương ủng hộ và đặt niềm tin vào bạn là đủ. Vậy mà người ấy lại hiểu lầm cho rằng việc bạn không có thời gian cho nửa kia của mình là vì tình cảm đang nhạt dần chứ không phải vì lí do công việc. Kiên nhẫn và giải thích một cách chân thành, đó là những gì bạn cần áp dụng trong trường hợp như vậy.
May mắn: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn: xanh coban.
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
Một ngày không mấy dễ chịu cho chuyện tình cảm của các Nhân Mã. Đổi lại, horoscope ngày thứ Sáu hứa hẹn những thuận lợi suôn sẻ trong giao dịch kí kết hợp đồng có thể đến với bạn trong khoảng thời gian này. Vào buổi chiều, bạn có xu hướng tham gia vào những hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Hãy tranh thủ lúc này để xả hết những vướng bận trong chuyện tình cảm.
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: hồng pastel.    
 
Ma Kết (22/12 - 20/1)
 
Chuyên môn của Ma Kết là điều không một ai có thể phủ nhận hay nghi ngờ. Nhưng dường như mong muốn được người khác công nhận của bạn ngày càng lớn hơn. Mặt tốt của điều này là nó sẽ thúc đẩy bạn cố gắng không ngừng nghỉ để được công nhận, nhưng trái lại đó cũng là con dao hai lưỡi khiến Ma Kết chẳng còn thiết gì khác ngoài công việc.
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: xanh tím than.   
 
Bảo Bình (21/1 - 19/2)
 
Thứ Sáu là khoảng thời gian tuyệt vời cho trí tưởng tượng và sức sáng tạo của Bảo Bình được phát huy. Bạn có khả năng vượt qua mọi trở ngại giao tiếp để truyền tải một cách thành công những ý tưởng của mình. Một người bạn tìm đến Bảo Bình chỉ để tâm sự những chuyện tình cảm, hãy lắng nghe bằng trái tim nóng và dành cho họ lời khuyên từ cái đầu lạnh của mình.
May mắn: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn: màu đồng.   
 
Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Sự hiện diện của Song Ngư ở nơi làm việc khiến mọi người cảm thấy vui mừng và yên tâm. Tất cả là nhờ năng lực, sự khéo léo và tốt bụng bẩm sinh của bạn. Tuy nhiên, Song Ngư cần lưu ý suy nghĩ thật kĩ trước khi nói điều gì. Một hiểu lầm hoặc rắc rối không đáng có có thể làm khó bạn vào buổi chiều ngày thứ Sáu.
May mắn: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn: nâu đất.   
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage