Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Những giấc mơ sẽ mãi là những giấc mơ, nếu bạn không thực tế hóa chúng đấy Nhân Mã.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngập tràn những cảm xúc ưu tư trong lòng ngày hôm nay, đó cũng là mối bận tâm của bạn chứ không phải các công việc thực tế. Cũng nhờ vậy, bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ gần gũi mọi người hơn lệ thường. Đây chính là cơ hội để kết nối và sẻ chia đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày để Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn tới những người xung quanh bạn, liệu có phải thời gian qua vì quá bận rộn mà bạn đã xao nhãng việc bày tỏ tình cảm, sự quan tâm tới người xứng đáng được hưởng nó? Chậm lại một chút để lắng nghe những mong muốn của họ nào. 

d-5728-1420715122.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một chút bốc đồng ngày hôm nay có thể đem đến cho Song SInh niềm vui, tiếng cười và cả những sự ngạc nhiên nữa, đừng cố gắng cưỡng lại những cảm xúc đó. Và cũng đừng quên ghi dấu lại những trải nghiệm đẹp đẽ mà bạn có ngày này nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã rất mỏi mòn chờ đợi cơ hội sự nghiệp của mình đến, và có vẻ như hôm nay bạn mất kiên nhẫn và muốn chúng hiện diện. Tuy nhiên, sự vội vàng có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt, bởi bạn sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy kiềm chế mình, nghĩ thật kỹ trước khi có chọn lựa của bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cân bằng giữa cảm xúc của cá nhân và tập thể thực sự quan trọng ngày hôm nay, đừng đề cao mình đến mức quên mất rằng những người xung quanh bạn cũng cần được tôn trọng và được lắng nghe. Đây là ngày để bạn học cách dung hòa đấy, đừng quên điều đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có đôi khi Xử Nữ chậm lại để nhìn nhận những gì mình đã làm, và rồi đặt ra câu hỏi: con đường bạn đi có chính xác không, có đúng như bạn muốn hay không? Đây là ngày để bạn đặt niềm tin vào chính bản thân mình thay vì ai khác, hãy vững vàng lên một chút, rồi tất cả sẽ ổn thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai đó làm điều gì đó khiến Thiên Bình vô cùng sửng sốt, dù bạn vốn quen với những điều bất ngờ. Và điều này thôi thúc bạn vượt qua chính mình để làm những điều thật mới mẻ, sáng tạo. Bước ra khỏi quỹ đạo quen thuộc của đời sống, đây là ngày để tiến tới và nỗ lực biến ước mơ thành hiện thực. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống đơn điệu và có phần buồn tẻ có thể khiến Bò Cạp thấy chán, bạn muốn có sự thay đổi. Đương nhiên, một cuộc sống an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu, nhưng đừng vì thế mà đánh mất một phần quan trọng hơn: cơ hội được trải nghiệm. Táo bạo một chút xem sao. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những giấc mơ sẽ mãi là những giấc mơ, nếu bạn không "thực tế hóa" chúng, hoặc chí ít là suy nghĩ một cách thực tế hơn về khả năng của bản thân mình. Hãy xác định rõ điều gì là thực, và điều gì là không nhé, điều này thực sự rất cần thiết đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lo lắng về việc làm thế nào để giữ những bí mật cho riêng mình, thay vì tiết lộ nó với bất cứ ai. Nhưng thực tế, nếu nỗi sợ hãi mơ hồ này liên tục đè nặng lên vai bạn phỏng có ích gì? Tại sao không rõ ràng, thẳng thắn lên một chút, bởi chí ít nhờ vậy mà tinh thần bạn cũng thoải mái hơn? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có phần nhạy cảm và mơ mộng hơn lệ thường, bạn đồng điệu với những cảm xúc trong tâm hồn mình. Vậy thì thứ sáu này chính là cơ hội để kết nối với những người yêu thương và san sẻ với họ những điều đẹp đẽ nhất trong trái tim - đừng bỏ lỡ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để bất cứ ai tác động đến cuộc sống của bạn, Song Ngư. Có thể bạn đang rơi vào một giai đoạn lúng túng và thiếu tự chủ, nhưng rất nhanh thôi, mọi việc sẽ sớm ổn nếu bạn đủ tự tin. Hơn ai hết, bạn chính là chủ nhân cuộc sống của mình.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage