Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Cứ sống mãi với quá khứ liệu có ích gì Song Sinh? Để kỷ niệm lại trong trái tim, và hãy sẵn sàng bước đi ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chẳng ai có thể đảm bảo cho Dương Cưu rằng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng, nếu ngày hôm nay bạn không chịu khó và nỗ lực để làm tốt công việc của mình. Ngay từ lúc này, bạn cần vạch cho mình một hướng đi cụ thể, điều này thực sự quan trọng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có những giai đoạn xáo trộn trong cuộc đời mà bản thân Kim Ngưu (cũng như mọi người) không lường trước những đổi thay. Có những người chọn giải pháp trốn chạy, và cũng có người đủ bản lĩnh đối diện, thậm chí coi nó như cơ hội. Chia tay với những điều đã qua và hướng đến tương lai, như vậy thì hơn. 

Untitled-9-9839-1417086157.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Quẳng đi những gì cũ kỹ để hướng đến một cuộc sống mới mẻ, tốt đẹp hơn - đó là tất cả những gì Song Sinh làm hôm nay. Có thể bạn đặt ra câu hỏi: đó có phải là con đường đúng đắn? Nhưng nếu cứ nhìn về quá khứ, bạn đâu thể tiến bộ được? 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đặt câu hỏi hồ nghi: Họ giúp mình vì lý do gì, mục tiêu của họ là gì? Đừng quên, bạn không phải người duy nhất có thể xử lý vấn đề của bản thân hiện tại, vì thế, khi bạn mở lòng để đón nhận những sự giúp đỡ xung quanh, mọi việc sẽ tốt hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều gì đó mà Sư Tử chờ đợi lại tiếp tục bị trì hoãn, và bạn tự nhắc mình: đây đâu phải là lần đầu tiên? Đã đến lúc cần có một thái độ cương quyết và rõ ràng hơn, thay vì sự dễ dãi hiện tại. Khi bạn tỏ rõ quan điểm của mình, mọi thứ sẽ ổn thỏa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng ngồi ì một chỗ, bạn sẽ rất mệt mỏi đấy Xử Nữ. Đây là ngày để bạn chuyển động và thoát khỏi quỹ đạo quen thuộc của đời sống. Tất cả sẽ thay đổi khi bạn hâm nóng lại những cảm xúc tưởng chừng đã quá quen thuộc của mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dành trọn ngày hôm nay cho người yêu thương hay lũ trẻ nghịch ngợm của bạn, dù câu trả lời của bạn sẽ là: Sao có thể được. Đôi khi, chúng ta bối rối  giữa những kỳ vọng của mọi người và điều bản thân có thể đáp ứng, nhưng học cách cân bằng nó cũng là một "chiêu" quan trọng đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hiểu nhầm nào đó đang giết chết mối quan hệ của Bò Cạp hôm nay, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có sự thẳng thắn nhằm làm rõ tất cả những khúc mắc ấy. Sẽ thật tuyệt nếu bạn viết một lá thư tay giãi bày lòng mình, điều này chẳng khó khăn gì - đúng không? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó làm Nhân Mã phân tâm, bạn không hoàn toàn tập trung được vào những vấn đề trước mắt. Vậy thì có hai lựa chọn: giải quyết rắc rối đó trước, hoặc gạt nó ra khỏi đầu để đành thời gian cho hiện tại và những công việc quan trọng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đề cao mong muốn cá nhân quá mức có thể khiến Ma Kết quên đi mất những nhu cầu của người xung quanh. Đây là ngày mà bạn cần chậm lại để cân bằng giữa cái tôi và tập thể, bởi sự hòa hợp này có thể đem lại cho bạn những kết quả giá trị về lâu dài. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Căng thẳng quá mức có thể khiến Bảo Bình suy nghĩ mọi thứ không được rõ ràng, tích cực. Vậy thì ngày hôm nay là cơ hội tốt để bạn chậm lại và quan sát mọi người, từ đó rút ra cho mình những bài học giá trị trong ứng xử. Thư giãn để thay đổi đi nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có phần nhạy cảm quá mức, và bạn có thể thất vọng, cãi vã với ai đó nếu mọi thứ không diễn ra đúng như ý muốn. Lúc này, lời khuyên của ai đó đủ sáng suốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, thử mà xem.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage