Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (30/1)

Hôm nay, Sư Tử thất vọng vì người khác. Ma Kết cần tính kỹ kế hoạch tài chính.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Chuyện tình cảm của Dương Cưu sẽ gặp thử thách. Hãy coi đây là phép thử để tìm ra tình cảm chân thành và bền vững. Lời khuyên gỡ rối dành cho bạn là thành thật. Tuy nhiên, bạn có xu hướng che giấu suy nghĩ thật.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, những mộng tưởng hão huyền sẽ được trả về với bản chất thực tế của chúng. Trong chuyện tình cảm lãng mạn, bạn sẽ cần đối mặt với hiện thực thay vì bay bổng trên mây. Bạn cũng cần chú ý tới những điều tế nhị trong mối quan hệ cộng tác công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần nhìn vào bản chất của vấn đề chứ không phải vẻ ngoài của nó, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bạn khó bỏ qua nếu người khác lừa dối bạn. Hãy cố gắng kìm chế ham muốn chỉ trích, vạch mặt đối phương. Bạn nên trao đổi trong tâm trạng bình tĩnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải khá nghiêm khắc với bản thân. Bạn thích lập kế hoạch sẵn trong ngày và tuân theo nó một cách chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu quá cứng nhắc, bạn có thể làm người khác tổn thương vì không nhượng bộ vì họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong tình bạn hoặc tình yêu, Sư Tử sẽ nếm trải cảm giác thất vọng. Bạn cảm thấy đối phương không tuyệt vời như bạn từng nghĩ. Mâu thuẫn của hai bạn có thể do một phía liên tục thất hứa, hoặc dính dáng tới vấn đề tiền bạc. Ngược lại, bạn tìm thấy mối liên kết kỳ lạ với một người bạn mới.

X
Sư Tử có duyên gặp gỡ tri kỷ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cái nhìn lạc quan đối với cuộc sống cũng như mọi người xung quanh. Nhưng bạn không nên mong chờ vào sự hoàn hảo. Bạn có thể sớm phát hiện ra một bí mật khiến bạn thay đổi quan điểm về một người.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày thiếu may mắn, xét về phương diện giao tế. Thiên Bình cảm thấy lời nói của vài người đối với bạn quá mức nặng nề, nghiêm khắc. Trong khi đó, họ cũng có thể thất vọng vì bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp vẫn mắc vào vài khoản nợ, bạn cần tính toán lại cách chi tiêu của mình. Bạn sẽ có xu hướng dựa dẫm, ỷ lại nếu bạn không thay đổi và tiết kiệm hơn. Một người phụ nữ có quyền lực hơn đưa ra ý kiến trái ngược, áp đặt. Bạn nên mạnh dạn lên tiếng nếu bạn có quan điểm khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã khó tập trung. Bạn cần gấp đôi quyết tâm để nỗ lực hoàn thành những việc trước mắt. Bạn không phải mẫu người thích tư duy thực tế, rõ ràng. Nhưng yêu cầu trong công việc, cuộc sống sẽ đòi hỏi bạn phải thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần tính toán lại kế hoạch tài chính, hành động. Bạn sẽ phát hiện ra lỗ hổng trong đó. Bạn cũng chú ý nhiều hơn tới thái độ, lời nói của người khác. Dù bạn vốn là người thoải mái, bạn vẫn băn khoăn về một tin nhắn hoặc email.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tốt bụng là phẩm chất tuyệt nhất của Bảo Bình. Nhưng nếu bạn quá hào phóng, bạn sẽ tự đẩy mình vào thế khó. Tệ hơn, một người bạn thực sự yêu quý có thể chẳng trân trọng những gì bạn đã làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhìn chung, Song Ngư không nên trông chờ nhiều vào sự đồng thuận hay công nhận từ người khác. Hãy tập trung phát triển kế hoạch riêng của bạn. Nếu bạn muốn giới thiệu người yêu với gia đình, bạn nên chờ thời điểm hài hòa hơn.

 

 
 
 

 

people like INLOOK.VN fanpage