Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (3/4)

Hôm nay, Kim Ngưu quan tâm tới sức khỏe. Cự Giải không nên mềm lòng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu tuyệt đối không được nóng vội. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm để đề phòng cho giai đoạn khó khăn. Buổi chiều, lịch trình của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp, sôi nổi. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè, đối tác hoặc hẹn hò với người yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ quan tâm hơn tới tình trạng sức khỏe của mình. Bạn có thể bắt đầu chế độ dinh dưỡng khoa học, đăng ký lớp tập thể dục, yoga... Nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu chú ý tới chế độ dinh dưỡng lành mạnh.
Kim Ngưu chú ý tới chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Cởi mở, tinh nghịch và nổi loạn là những nét tính cách nổi trội của Song Tử hôm nay. Bạn đặc biệt bạo dạn, hăng hái trong chuyện tình yêu. Thỉnh thoảng, bạn cũng muốn ở một mình để chìm đắm trong thế giới riêng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần quyết đoán hơn. Bạn không nên mềm lòng trước người khác. Nếu bạn không thích một kế hoạch, bạn nên từ chối hoặc tạm hoãn. Bạn sẽ phải cân nhắc đến khía cạnh vật chất, thực dụng hớn trong cuộc sống. Hãy tạm thời rời bỏ những suy nghĩ viển vông và mộng mơ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Ngày mới chào đón Sư Tử bằng một nhiệm vụ khó khăn. Bạn cần dồn hết tâm trí và thời gian để hoàn thành nó. Bạn và cấp trên có thể nảy sinh căng thẳng, bất đồng. Bạn phải cố gắng hết sức mới duy trì được phong độ hoặc địa vị hiện tại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Buổi sáng, điều kiện khách quan ủng hộ Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn có thể đánh mất một cơ hội quý giá do chính sai lầm của mình, hoặc vì sự bướng bỉnh, bất hợp tác từ người khác. Đến buổi chiều, bạn cần mạnh mẽ, quyết đoán và đưa ra chính kiến riêng. Nếu bạn là mẫu người yếu đuối, phụ thuộc, bạn sẽ dễ bị lôi kéo hoặc lừa gạt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Phương diện tài chính của Thiên Bình gặp trục trặc. Hãy chấp nhận thực tế trước mắt là bạn không thể thay đổi được gì. Thay vì chìm trong suy nghĩ tiêu cực, bạn nên tạm xoa dịu bản thân bằng cách tham gia vào các hoạt động sôi nổi. Hãy hẹn hò với bạn bè thân, hoặc người yêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các mối quan hệ của Bò Cạp bền vững hay không phụ thuộc vào khả năng đối ngoại. Hãy biết tiến, lùi đúng lúc. Bạn nên tỏ thái độ cầu thị, trao đổi cởi mở khi bạn và đối phương nảy sinh bất đồng, căng thẳng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần tuân theo đúng nguyên tắc, luật lệ nếu bạn muốn buổi sáng trôi qua êm đẹp. Bạn có nhiều trách nhiệm cần thực hiện. Bạn nên chú ý từ bỏ dần những thói quen sinh hoạt không có lợi cho sức khỏe.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, đòi hỏi nhiều ở chính mình cũng như mọi người xung quanh. Đây là thời điểm bạn dễ bị dao động nhất, đặc biệt khi bạn không cảm thấy hài lòng với người yêu hay bạn thân. Bạn có thể rơi vào trạng thái thất vọng về tình trạng tài chính, hoặc vì kế hoạch vui chơi bị hoãn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian qua, Bảo Bình đã hoạt động với tốc độ ánh sáng. Bạn có thể quyết định dành thời gian để nghỉ ngơi. Dù ban ngày trôi qua trong chậm rãi, bạn vẫn có thể tận hưởng một buổi tối nhiều sự kiện, kịch tính, hoặc nhận được lời tỏ tình bất ngờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần áp dụng cái nhìn thực tế vào cuộc sống. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian. Đến chiều, tính tò mò, ưa phiêu lưu, thử nghiệm của bạn lại trỗi dậy.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage