Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (3/10)

Hôm nay, Xử Nữ dễ mủi lòng. Nhân Mã hào hứng trước kế hoạch làm ăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy cẩn thận nhé Dương Cưu, vì đối thủ có thể ở ngay sau lưng mà bạn còn chưa hay biết. Bạn nên nghiêm túc và quyết liệt hơn khi xuất hiện cạnh tranh. Bạn cũng luôn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè khi cần, nên hãy biết tận dụng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng để rắc rối tình cảm làm bạn xao nhãng mục tiêu quan trọng trong đời. Khi bạn cần ổn định tâm tình, hãy thử trút bầu tâm sự với ai đó bạn tin tưởng. Kim Ngưu cũng cần xây dựng kế hoạch hành động ngay từ đầu buổi, nếu bạn không muốn mọi chuyện dở dang.

Song Tử (21/5-21/6)

Thách thức dành cho Song Tử là khả năng tự kiềm chế và cân bằng. Hãy sống thật điều độ, ngay cả trong việc nạp thức ăn, vui chơi hay đòi hỏi quyền lợi. Bạn dễ nổi cáu, và nên vạch ra giới hạn rõ ràng với mọi người xung quanh.

Hãy kiềm chế dù bánh rất ngon nhé Song Tử.
Hãy kiềm chế dù bánh rất ngon nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần nhớ, người khác không phải là tài sản mà bạn sở hữu. Hãy thả lỏng các mối quan hệ của bạn, dù là người thân thiết nhất. Giữa bạn và người ấy có sợi dây liên kết bền vững. Dù hai bạn không gặp nhau vài ngày, điều đó cũng chưa thể biến mất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên tự quyết định. Nếu bạn hỏi ý kiến người thân, bạn dễ rơi vào trạng thái lưỡng lự và hoài nghi chính mình. Nếu giữa bạn và người yêu nảy sinh mâu thuẫn, bạn nên thẳng thắn đối thoại thay vì cầu cứu bên thứ 3.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất dễ mủi lòng. Hậu quả là bạn có xu hướng hứa hẹn nhiều mà không suy nghĩ kĩ. Hãy tạm dừng lại vài phút trước khi bạn nhận lời giúp ai. Không ai nghĩ xấu về bạn chỉ vì bạn trả lời họ chậm một chút đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình cảm và tiền bạc là hai khái niệm không thể trộn lẫn vào nhau trong hôm nay. Cuộc hẹn hò lãng mạn bên ánh nến, hay chầu cafe thư giãn bên bạn bè có thể đi chệch hướng khi bạn bắt đầu bàn tới vấn đề tài chính chung. Bằng mọi cách, bạn nên tránh đề tài này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên nhường diễn đàn cho người đối diện. Họ sẽ tiết lộ nhiều điều đáng cho bạn tham khảo. Nếu đây là một cuộc cạnh tranh, bạn sẽ nắm được lợi thế. Nếu là trong công việc tập thể, bạn có thể chau chuốt nội dung phát biểu của mình hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn đang háo hức trước một dự án đầu tư chung. Các vì sao khuyên bạn nên tiến hành từng bước. Hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ, đơn giản nhất. Nếu biến cố, khó khăn phát sinh, bạn có thể dễ dàng thoát ra và giảm thiểu thiệt hại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay không phải thời điểm tốt để thỏa hiệp. Ma Kết có thể gây ra sóng gió vì ý tưởng bạo dạn, khác lạ của mình. Nhưng bạn cần bảo vệ giá trị, lập trường mà bạn tin tưởng. Hãy kiên nhẫn giải thích, thuyết phục để người khác hiểu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên yêu hòa bình. Bạn tuyệt đối không nên va chạm, chống đối với sếp. Bạn ít có cơ hội để giành phần thắng. Hãy kiên nhẫn nếu bạn phải rút lui và nhường sân khấu cho người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khó tìm được lời để diễn tả chính xác ý tưởng của mình. Hãy dùng hành động để minh họa. Trong chuyện tình cảm, bạn cần mềm mỏng hơn. Một người luôn quan tâm tới Song Ngư, nhưng đối phương vẫn đang chờ bạn mở lòng.

Song Ngư thể hiện tính cách dịu dàng.
Song Ngư thể hiện tính cách dịu dàng.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage