Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (21/2)

Hôm nay, Kim Ngưu sống theo cảm xúc. Song Tử gặp người thiếu thành thật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu rất nhanh nhạy trước cảm xúc của người khác. Bạn sẽ là người mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho bạn bè, khi họ cần người tâm tình, an ủi.

Tình yêu: Hãy hòa mình vào thế giới xung quanh. Nếu Dương Cưu đi chơi xa, bạn rất dễ gặp được tình yêu bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chịu thiệt thòi nếu chỉ náu mình quanh bàn làm việc. Chăm chỉ giao lưu, tiếp xúc với đồng nghiệp sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mà bạn không ngờ đến.

Dương Cưu nên đi chơi xa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ coi thường cảm xúc của mình. Bạn nên hành động theo những gì mà bạn đang cảm thấy, vui vẻ, lãng mạn hay thậm chí cáu giận.

Tình yêu: Hãy cư xử thật dịu dàng và chiều theo ý muốn của người yêu, dù đó là chuyện hoang đường nhất. Bạn chớ nên khiêu khích tâm trạng đang bất an của đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc dài. Sau đó, bạn nên gạt bỏ hoàn toàn suy nghĩ liên quan tới công việc. Không chỉ về thể chất, mà tinh thần của bạn cũng cần được nghỉ ngơi, hồi phục.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ gặp phải một người rất khó tính, khó chiều và còn thiếu thành thật. Bạn nên chú ý quan sát, lắng nghe đối phương thật kỹ để đối phó đúng lúc.

Tình yêu: Bạn rất hào hứng với các hoạt động sôi nổi, vui vẻ. Tâm trạng này là điều kiện hoàn hảo cho một cuộc hẹn hò trong mơ.

Sự nghiệp: Tâm trí bạn hoàn toàn hướng ra thế giới bên ngoài bức tường công việc. Hãy cố gắng tập trung vào nhiệm vụ cần làm trong vài tiếng đồng hồ, nếu bạn không muốn phải hối hận sau này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Giữa ngày hôm nay, một sự việc rắc rối sẽ xảy ra. Cự Giải nên xử lý hoặc bỏ qua nó càng nhanh gọn càng tốt. Bạn còn cần đối mặt với nhiều chuyện quan trọng hơn sau đó.

Tình yêu: Đôi lúc, để tốt cho tình yêu, bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn đối tác. Khi bạn xinh xắn, tự tin, bạn sẽ càng tỏa sáng trong mắt đối phương.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp bất đồng quan điểm đối với một vấn đề. Nếu bạn muốn giải quyết nhanh chóng, bạn nên suy nghĩ từ lập trường của đối phương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Rắc rối từ gia đình khiến Sư Tử buồn phiền. Bạn nên áp dụng phương pháp trong công việc. Hãy bình tĩnh xử lý từng vấn đề, và luôn nhìn nhận câu chuyện với tinh thần tích cực, lạc quan.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất hài hước, và đó là điểm mạnh của bạn đấy. Hãy thể hiện tốt điều này trước mặt người yêu.

Sự nghiệp: Bạn có thể quên mất thế nào là niềm vui, vì quá chú tâm vào công việc. Hôm nay, bạn nên thử đùa vui cùng đồng nghiệp trong giờ nghỉ giải lao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên kiểm soát tốt khối lượng hoạt động, công việc mà bạn tham gia mỗi ngày. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng khi bạn làm quá nhiều.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất dễ chán, đặc biệt trong khung cảnh quen thuộc. Hãy đề nghị người yêu thực hiện một lịch trình hẹn hò hoàn toàn mới.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy nản chí vì vấp phải vài bước lùi trong sự nghiệp. Đó là thử thách không thể tránh khỏi mà số phận dành cho bạn. Hãy tiếp tục tiến lên và thời điểm thành công của bạn sẽ đến.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể muốn giúp đỡ một người kém may mắn. Nhưng nếu bạn làm vậy, hãy hành động với một trái tim phóng khoáng. Nếu bạn hy vọng vào một cử chỉ đền đáp, bạn có thể thất vọng.

Tình yêu: Bạn dễ dàng bộc lộ cảm xúc sâu thẳm tận đáy lòng. Hãy đảm bảo rằng bạn nói đủ rõ ràng để người yêu nghe thấy.

Sự nghiệp: Hãy bỏ công sức để lấy lòng đồng nghiệp. Họ sẽ rất vui và có cảm tình với bạn hơn dù đó chỉ là những món quà đơn giản, xinh xắn hay túi đồ ăn vặt ngon miệng.

Thiên Bình lấy lòng đồng nghiệp bằng món ăn vặt ngon miệng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mọi sự đều kỳ lạ, không theo nguyên tắc, lề thói thông thường. Bạn có thể biến nó thành thế mạnh của mình. Hãy khai thác tối đa khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú mà bạn sở hữu.

Tình yêu: Người yêu có thể dễ làm bạn nổi cáu, vì cảm xúc của bạn đang thiếu ổn định. Bạn nên nói thẳng bức bối trong lòng ngay. Càng kìm nén lâu, bạn càng dễ bùng nổ theo cách tệ hơn nhiều.

Sự nghiệp: Bạn cần được nghỉ ngơi, nhưng dừng lại lúc này là sai lầm. Bạn cần động viên bản thân và tiếp tục phấn đấu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ trở nên trầm lắng và xa lánh cuộc sống xô bồ. Tính cách này không giống bạn ngày thường. Đây là lúc lý tưởng để bạn suy ngẫm và nhìn thẳng vào nội tâm mình.

Tình yêu: Bạn cực kỳ chu đáo và chăm sóc người khác trở thành bản năng. Hành động dịu dàng này chắc chắn sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và người yêu trở nên sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Dự án mới mà bạn nhận được đầy hứa hẹn. Nhưng bạn nên bình tĩnh chuẩn bị kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện. Vội vàng có thể khiến bạn bỏ qua nhiều điểm quan trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp nhiều người lạ hơn người quen. Thử thách lớn nhất trong ngày là bạn phải làm quen và thích ứng với không gian mới.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy sôi nổi, hào hứng nhất vào buổi chiều. Đây là thời gian tốt nhất để hẹn hò, vì bạn có thể tìm thấy niềm vui trong những chuyện nhỏ nhất.

Sự nghiệp: Ma Kết nên thu xếp để có nhiều thời gian rảnh. Khi mọi người xung quanh nghỉ ngơi, bạn nên làm thêm để có thể tiến xa hơn họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trời rời bỏ cung của Bảo Bình, khiến tâm trạng bạn như rơi vào những ngày đầy sương mù. Bạn đặc biệt hoang mang về tương lai phía trước.

Tình yêu: Hãy tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè và người yêu. Tinh thần của bạn cần được động viên nhờ khoảng thời gian náo nhiệt, ồn ào.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy khó thích ứng với quy tắc và cách cư xử ở chỗ làm. Có thể bạn chỉ đang tưởng tượng vì tinh thần kém vui. Hãy ngẫm nghĩ lại khi bạn hăng hái hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay tâm trí Song Ngư thường xuyên trôi dạt vào thế giới mộng mơ. Thật may mắn khi bạn luôn được đánh thức đúng lúc.

Tình yêu: Tình yêu của bạn vẫn còn nhiều khoảng trống để lấp đầy, để phát triển và cải thiện. Hôm nay, bạn rất lãng mạn, nên hãy nghĩ nhiều tới tình yêu nhé.

Sự nghiệp: Đôi lúc bạn rất dễ chìm đắm vào công việc. Bạn đang quên đi bản năng tốt bụng của Song Ngư. Hãy tạm thời ngừng tay, quan sát xung quanh và tìm niềm vui trong việc giúp đỡ đồng nghiệp.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage