Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Rồi Bò Cạp sẽ hiểu ra một điều: có những việc bạn không tài nào kiểm soát nổi.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu của ngày thứ sáu này háo hức thực hiện một kế hoạch nào đó, có vẻ như bạn muốn dồn toàn bộ sức lực vào nó, thậm chí coi sự thành công của công việc là niềm vui lớn lao nhất trong ngày. Vậy thì còn chờ gì nữa, xắn tay áo để bắt tay vào việc thôi, và nụ cười sẽ nở trên môi khi bạn hài lòng với chính mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn toàn có thể là một lãnh đạo tốt, vì thế, hãy tự tin nắm giữ trọng trách của mình trong tập thể. Sự mạnh mẽ và quyết đoán giúp bạn thành công trên con đường mình đi cũng như đưa ra các quyết định quan trọng đấy, và đừng quên rằng mọi người tin tưởng vào bạn. 

aa-3166-1415875454.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm nhận một bầu không khí căng thẳng, giống như thể không ai chịu lắng nghe bạn và khiến bạn thấy kiệt sức. Tuy nhiên, đừng vì khéo léo mà giấu sự bực bội của mình. Nếu có thể, hãy thẳng thắn nói ra để mọi người biết và cùng điều chỉnh. Sự nóng nảy tích tụ trong lòng chỉ như thuốc độc cho cơ thể bạn thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự tinh tế và ấm áp của Cự Giải xoa dịu mọi người - và đó là một trong những phẩm chất giá trị của bạn. Ngày hôm nay, hãy sử dụng nó để giúp đỡ, san sẻ, và yêu thương, đây chính là cơ hội để tất cả xích lại gần nhau hơn bao giờ hết đấy.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất nhạy cảm với những biến động trong mối quan hệ, và ngày hôm nay, bạn tự hỏi: liệu có phải người ấy yêu mình ít hơn lệ thường? Thực tế thì chẳng ai có thể thay bạn trả lời câu hỏi đó, và đáp án nằm ở chính trái tim bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn tràn đầy năng lượng, nhưng hôm nay, ngược lại, tâm trạng bạn không tốt cho lắm. Đừng lo lắng gì cả, bạn có thể tận dụng thời gian này để nghĩ về các mối quan hệ, hay những điều mà bản thân cần phải làm. Có lẽ sau ngày hôm nay, một vài điều sẽ thay đổi đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trải qua một giai đoạn không dễ dàng để có thể hoàn thành những mục tiêu của mình, thậm chí bạn có một chút thất vọng khi mọi việc không như ý. Bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi hồ nghi về năng lực cá nhân nữa. Dù đó là gì, hãy cố gắng vượt qua những phút yếu lòng này và sớm lấy lại sự vững vàng cần thiết nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hiểu rõ trách nhiệm của mình và cố gắng để thực hiện nó, nhưng rồi bạn cũng phải hiểu rõ một điều: có những việc bạn không tài nào kiểm soát hết được. Sự thật là: bạn nên để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, vậy thôi, bởi nhờ thế, cuộc sống của bạn sẽ bớt phức tạp hơn rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã nên chậm lại để nhìn nhận mối quan hệ của mình một cách cụ thể hơn. Có lẽ bạn cần phải nhắc nhở ai đó về trách nhiệm của họ, đồng thời đưa ra những đề nghị thẳng thắn, nếu bạn muốn chuyện tình cảm tiếp tục tiến triển tốt đẹp. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều mà Ma Kết đeo đuổi là gì? Liệu con đường sự nghiệp này có phải hướng đi mà bạn khát khao từ bao lâu nay? Những khó khăn phía trước sẽ khiến bạn phải đặt ra câu hỏi này và tìm cách trả lời nó cho thỏa đáng đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình ôm đồm quá nhiều, bạn làm việc quá sức và sẽ rất dễ rơi vào trạng thái kiệt quệ. Sẽ tốt hơn nếu như bạn giảm thiểu những trách nhiệm đè nặng lên vai và dành cho mình một buổi tối thật thư thái bên bạn bè, người thân đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mâu thuẫn với người khác giới có thể khiến ngày thứ sáu này của Song Ngư có phần mệt mỏi, căng thẳng. Bạn có cảm giác người đó cố tình phá rối mình và khiến con đường bạn đi nhiều trở ngại hơn. Tuy nhiên, thay vì làm mọi thứ rối rắm hơn, hãy thả lỏng và thư giãn một chút. Lúc này tìm tiếng nói chung cần thiết hơn nhiều đấy.

Theo Ngôi Sao

people like INLOOK.VN fanpage