Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Thay vì hứa hẹn quá nhiều sau đó thất hứa, hãy chỉ nói lời đồng ý nếu bạn có thể hoàn thành được điều mình nói Bảo Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà với năng lượng dồi dào, bạn cảm thấy mình có thể làm tất cả. Tuy nhiên, hãy đeo đuổi những mục tiêu cá nhân thay vì sống theo kỳ vọng của người khác, bởi cái đích cuối cùng có thể khiến bạn thấy hụt hẫng đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự kiên trì là chìa khóa cho Kim Ngưu ngày hôm nay, đừng quên điều đó. Ngay cả khi bạn mất đi niềm tin, hy vọng vì cái đích trước mắt tưởng như quá xa xôi, hãy nỗ lực và tin vào chính mình. Thành công đến với người có quyết tâm! 

jk-2731-1431598516.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có thể sẽ nhận được một phần thưởng giá trị nào đó ngày hôm nay (tiền bạc chẳng hạn), hãy sử dụng chúng một cách hữu ích nhất có thể. Đừng quên, việc mua sắm điên cuồng không thể làm cho bạn vui thực sự được đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu mối quan hệ nào đó khiến Cự Giải bận tâm suy nghĩ, hãy dành ngày hôm nay để xử lý chúng cho ổn thỏa. Bạn cần phải thẳng thắn đối diện với người đó và nói thật suy nghĩ của mình, và điều này đâu quá khó khăn phải không? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tự tin là một đức tính tốt, nhưng đừng tin tưởng mù quáng rằng bạn có thể làm tất cả, có thể với tay lên tới trời xanh. Điều quan trọng chính là vạch ra cho mình một mục tiêu vừa chừng, nỗ lực hết sức để đạt được nó, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ai đó không muốn tiếp nhận sự thật, vậy thì Xử Nữ cứ cố gắng thuyết phục họ để làm gì? Hãy im lặng, thay vì bằng mọi cách chia sẻ thông tin bạn đang giữ trong lòng. Dành thời gian xử lý các công việc cá nhân thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một chút sáng tạo có thể giúp tổ ấm của Thiên Bình ngày hôm nay trở nên tươi mới hơn, dù bạn có thể không cần phải đầu tư quá nhiều tiền bạc cho nó. Bắt tay vào công việc ngay khi bạn có thời gian nhé, và kết quả sẽ rất tuyệt đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng mê mải chạy theo những ý tưởng điên rồ mà quên mất rằng bạn cần phải nhìn cuộc sống một cách thực tế hơn. Việc phung phí thời gian cho những giấc mơ xa vời chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi, hãy tỉnh táo lại nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hào hứng với những thay đổi trong sự nghiệp? Vậy thì ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội gặp một nhân vật nào đó - người cho bạn cơ hội và cả những cảm hứng mới mẻ trên con đường tương lai. Hãy lắng nghe thật kỹ những gì họ sẻ chia với bạn nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giấc mơ của Ma Kết là gì?  - Hãy trả lời câu hỏi đó một cách thật thành thực ngày hôm nay. Ngay cả khi giấc mơ của bạn có phần tham vọng, đừng vì thế mà từ bỏ nó. Nuôi dưỡng giấc mơ bằng sự tự tin và lạc quan, vậy thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì hứa hẹn quá nhiều sau đó thất hứa, ngày hôm nay, hãy chỉ nói lời đồng ý nếu bạn có thể hoàn thành được điều bạn nói. Nỗ lực làm hết sức mình chính là chìa khóa của bạn, chứ không phải là những lời nói "đầu môi" đâu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trải nghiệm một thay đổi đáng kể trong đời sống khi ngày thứ sáu gõ cửa. Dường như bạn có cơ hội tiếp nhận những thông tin quan trọng, dù ban đầu bạn có thể không nhận ra nó. Hãy cố gắng để không bỏ lỡ nó nhé.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage