Bạn đang ở đây

Thứ năm của bạn (17/4)

Hôm nay, Cự Giải cần tinh thần thép. Thiên Bình chặt chẽ trong chi tiêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, tâm tình của Dương Cưu rất thất thường. Bạn có thể hào hứng phút trước, và ỉu xìu phút sau. Đừng để cảm xúc tác động tới các quyết định của bạn.

Tình yêu: Người yêu của bạn sở hữu một trái tim vô cùng mong manh. Hãy cố gắng đối xử thật dịu dàng với đối phương.

Sự nghiệp: Bạn có thể suy ngẫm về công việc cho đến tận khuya. Bạn sẽ tìm thấy lời giải cho vài vấn đề còn tồn đọng từ ban ngày.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nhiều người sẽ bất ngờ trước lối tư duy sâu sắc và độc đáo của bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tự tin phát biểu ý kiến.

Tình yêu: Một người bạn đáng tin cậy sẽ đưa ra lời tư vấn về chuyện tình cảm cho Kim Ngưu. Đây là thời điểm tốt để tạo ra thay đổi, hoặc thúc đẩy tình yêu, nên bạn có thể mạnh dạn áp dụng.

Sự nghiệp: Bỗng nhiên Kim Ngưu khá cố chấp và bảo thủ trong công việc. Bạn cũng từ chối sự can thiệp của người khác đối với dự án bạn đảm trách. Có thể cách làm đó không ảnh hưởng tới kết quả, nhưng đồng nghiệp sẽ hơi phật lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ rất nhạy cảm đối với các tín hiệu mà cơ thể đang phát ra. Bạn nên chủ động kiểm tra lại sức khỏe của mình.

Tình yêu: Bạn có thể dễ dàng nhìn thấu tâm tư của người đối diện. Nhưng bạn không nên khoe khoang khả năng này. Hãy chăm sóc, quan tâm người bạn thích một cách khéo léo.

Sự nghiệp: Hôm nay, tốc độ làm việc của Song Tử chậm hơn bình thường. Bạn cần động viên mình hơn. Công việc không chờ đợi bạn đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần chuẩn bị tinh thần thép. Bạn có thể rơi vào một tình huống khó khăn hoặc căng thẳng.

Tình yêu: Trong mọi trường hợp, Cự Giải đều rất lạc quan, luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Bạn nên hẹn hò vì bạn sẽ chú ý nhiều tới điểm tốt của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải đừng đưa ra quyết định hay ký kết giấy tờ nếu bạn còn lưỡng lự. Có thể bạn không có lý do cụ thể, nhưng trực giác của bạn thường chính xác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nhận ra những điều mà người khác không nói ra. Bạn nên tận dụng khả năng quan sát tinh tế, sâu sắc vào những việc quan trọng.

Tình yêu: Hôm nay, tâm tình của bạn nghiêng về cảm xúc lãng mạn, riêng tư. Bạn sẽ rất thích nếu được hẹn hò trong không gian yên tĩnh.

Sự nghiệp: Sư Tử nên tránh những nhiệm vụ, dự án đòi hỏi bạn phải hợp tác với người khác. Hiện nay, bạn thích hợp với hoạt động tư duy cá nhân và tự chủ hơn.

Sư Tử thích không gian hẹn hò riêng tư.
Sư Tử thích không gian hẹn hò riêng tư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ giỏi nhất khoản điều tra, tìm hiểu. Không bí ẩn nào có thể thoát khỏi ánh mắt sắc bén của bạn.

Tình yêu: Hãy hẹn hò cùng người yêu. Sự đồng điệu về mặt tâm hồn sẽ giúp hai bạn càng hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Xử Nữ nảy ra một ý tưởng thú vị, và bạn không thể ngừng suy nghĩ về nó. Nếu bạn đang bận rộn, bạn cũng nên ghi chép lại.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không nên chỉ đánh giá bất kỳ ai hay người nào qua vẻ bề ngoài. Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn sâu hơn vào bản chất đấy.

Tình yêu: Hãy chú ý tới những biến đổi đang xảy ra trong thế giới tình cảm. Chúng có thể báo hiệu cho một đổi thay hoặc cơ hội tốt dành cho bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình đặc biệt dè xẻn trong chi tiêu. Bạn sẽ từ chối mọi hoạt động nếu bạn là người phải xuất quỹ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, tâm tình của Bò Cạp rất vui vẻ, cởi mở. Bạn sẽ là người khởi xướng hầu hết các hoạt động chung.

Tình yêu: Người yêu đang có điều muốn nói, nhưng lại ngập ngừng. Hãy phát huy khả năng quan sát tinh tế của bạn. Người ta sẽ gửi tới bạn vài thông điệp đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp bắt đầu ngày làm việc với tinh thần phấn chấn. Bạn sẽ chẳng ngại ngần dù công việc vất vả, khó khăn. Đây là lúc tốt để bạn ghi điểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, tâm tình của Nhân Mã hơi thiếu sức sống. Bạn chỉ cần được nghỉ ngơi, hoặc vui chơi nhiều hơn. Bạn sẽ sớm phục hồi sau một vài ngày.

Tình yêu: Hãy dè chừng nếu một người quen bình thường bỗng góp ý về chuyện tình cảm của bạn. Đừng dao động vì những lời nói đó. Nhân Mã phải hiểu chuyện của mình hơn bất kỳ ai.

Sự nghiệp: Nhân Mã có xu hướng lảng tránh hiện thực, vì nó không lạc quan, hoặc bạn đang gặp khó khăn. Hãy ổn định tâm trạng của mình, sau đó quay trở lại và đối đầu với thách thức.

Nhân Mã náu mình vào không gian yên tĩnh.
Nhân Mã náu mình vào không gian yên tĩnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên suy nghĩ linh hoạt, và sẵn sàng đón nhận cái mới. Nếu không, bạn sẽ mãi bế tắc vì quan điểm cứng nhắc của mình.

Tình yêu: Ma Kết thường đặt cảm nhận của người yêu lên đầu. Tuy nhiên, hôm nay, bạn sẽ có quyết định chính xác nếu bạn làm theo ý mình.

Sự nghiệp: Bạn làm việc chăm chỉ, nhưng lại ít thời gian chăm sóc đời sống tinh thần. Hãy kết thúc công việc đúng giờ và hẹn hò cùng bạn bè thân nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình giàu cảm xúc và nhạy cảm hơn bình thường. Bạn thích mơ mộng, và dễ tổn thương. Hãy hạn chế gặp gỡ hay trò chuyện với người khác. Bạn nên ở trong không gian riêng của mình.

Tình yêu: Người yêu có thể hài lòng với mối quan hệ ổn định, nhưng như vậy là không đủ. Bảo Bình nên chịu khó tìm kiếm ý tưởng để giúp đời sống tình cảm luôn mới mẻ.

Sự nghiệp: Hôm nay, tham vọng phấn đấu của bạn có thể giảm bớt. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên thư giãn, nhưng đừng chìm đắm trong cảm xúc đó quá lâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, bạn có thể chần chừ khi cần lựa chọn. Điều đó không có nghĩa là bạn thiếu quyết đoán hay yếu đuối. Bạn chỉ đang chờ thêm tín hiệu và thông tin để chọn đúng hơn.

Tình yêu: Song Ngư đang rất vui vẻ và yêu đời. Nếu bạn hẹn hò lúc này, bạn sẽ chỉ nhìn thấy màu hồng từ người đối diện.

Sự nghiệp: Bạn chớ nên đánh giá thấp bản năng nhạy cảm của một Song Ngư. Khi thực tế không cung cấp đủ cơ sở, bạn sẽ phải vận dụng đến trực giác.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage