Bạn đang ở đây

Thứ bảy của bạn (5/4)

Hôm nay, Kim Ngưu gặp người hợp tính. Bảo Bình có nhu cầu chia sẻ.
Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu rất quảng giao, cởi mở. Bạn có thể dễ dàng bắt chuyện với người lạ dù bạn vốn không như vậy.

Tình yêu: Bạn nên hạn chế hẹn hò. Hôm nay, kiểu trò chuyện gián tiếp như nhắn tin, gọi điện thoại sẽ giúp bạn dễ nói nên lời yêu thương, ngọt ngào hơn.

Sự nghiệp: Hãy biến ngày hôm nay thành bệ phóng cho thành công tuần tới. Bạn chỉ cần làm một việc đơn giản, đó là nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ.

Trò chuyện gián tiếp giúp Dương Cưu dễ ăn nói hơn.
Trò chuyện gián tiếp giúp Dương Cưu dễ ăn nói hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu hoạt động với tốc độ nhanh hơn tất cả mọi người. Thỉnh thoảng, bạn nên nhìn lại và chờ đợi bạn bè bắt kịp mình.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người cực kỳ hợp với bạn. Hãy tin rằng đây là số phận định đoạt.

Sự nghiệp: Bạn có thể vẫn phải làm việc vào ngày cuối tuần. Bạn sẽ ngồi đếm từng giây phút và mong thời gian qua mau.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên chủ động liên lạc, hỏi thăm và gặp gỡ bạn bè, người thân. Các cuộc trò chuyện sẽ diễn ra rất suôn sẻ.

Tình yêu: Bạn có thường xuyên giữ đúng lời hứa với người yêu không? Hôm nay, bạn nên tự hỏi mình và sửa chữa nếu câu trả lời là không nhé.

Sự nghiệp: Song Tử nên dành ngày này để nghỉ ngơi. Bạn sẽ có cái nhìn tích cực đối với công việc tuần tới hơn nếu bạn được nạp năng lượng đầy đủ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thích thú với chuyện mạo hiểm, liều lĩnh, khác hẳn tháng trước. Bạn có thể đạt được thành tựu lớn nếu bạn dám nghĩ, dám làm và vượt qua giới hạn của bản thân.

Tình yêu: Bạn đã sẵn sàng vứt mác ế ẩm, bước ra ánh đèn sân khấu và chứng tỏ vẻ quyến rũ của mình. Hãy tự tin lên khi tất cả ánh mắt đang hướng vào bạn.

Sự nghiệp: Bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian ở văn phòng thay vì ở nhà. Gia đình cần bạn. Hôm nay, bạn biết mình cần phải ưu tiên bên nào đấy.

Cự Giải tươi tắn, thu hút mọi ánh nhìn.
Cự Giải tươi tắn, thu hút mọi ánh nhìn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có nhiều điều muốn nói. Bạn cần lòng dũng cảm và tự tin để bộc lộ bản thân.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu nảy sinh mâu thuẫn, hai bạn nên tránh gặp mặt. Trò chuyện qua điện thoại sẽ giúp bạn bình tĩnh xử lý vấn đề hơn.

Sự nghiệp: Dù thích hay không, công việc vẫn sẽ chờ bạn. Sư Tử nên nhiệt tình để kết thúc việc nhanh chóng. Hãy yên tâm là bạn có đủ thời gian để giải trí, thư giãn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng tư duy logic giúp bạn xử lý tốt nhiệm vụ trong ngày. Tuy nhiên, người khác có thể đánh giá bạn quá lạnh lùng. Hãy đảm bảo là họ không hiểu nhầm bạn.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ có thể cư xử rất lãng mạn nếu bạn muốn. Hãy làm điều đó vì sự chờ đợi của người yêu nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên gặp gỡ hoặc gọi điện trò chuyện cùng đồng nghiệp dù là ngày cuối tuần. Họ có thể tiết lộ cho bạn vài thông tin hữu ích cho tuần tới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất có nhu cầu giao tiếp. Bạn nên tìm đến những ai có chung tính cách hoặc quan điểm sống giống mình.

Tình yêu: Không khí giữa bạn và người yêu đang rất ngọt ngào và ấm áp. Nếu bạn tích cực hơn, chuyện tình có thể chuyển sang bước mới.

Sự nghiệp: Công việc đang kêu gọi Thiên Bình. Bạn nên kiểm tra kĩ tình huống trước khi bỏ dở việc nhà. Có thể đó chỉ là một vấn đề đơn giản bị phóng đại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, một chi tiết nhỏ sẽ ảnh hưởng lớn tới đại cục. Bò Cạp nên chú ý quan sát và kiểm tra kĩ từng vấn đề.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể nảy sinh tranh cãi. Trong trường hợp này, bạn không cần nhượng bộ vì bạn đúng.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể bận lòng vì công việc. Nhưng hôm nay là một ngày riêng tư, và lịch trình của bạn đã kín mít. Hãy tập trung vào vấn đề cần quan tâm trước mắt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, tình hình có chuyển biến hay không, tiến hay lùi, sẽ chỉ phụ thuộc vào Nhân Mã. Bạn nên chủ động hơn nhé.

Tình yêu: Nhân Mã đừng coi nhẹ sức mạnh của ngôn ngữ. Đó là sức mạnh lớn nhất mà bạn sở hữu bây giờ. Những lời có cánh sẽ giúp bạn lấy lòng người yêu một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên từ chối nếu cơ quan điều động bạn đột xuất. Bạn thực sự không nên bỏ dở việc nhà đang làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết khó tập trung tư tưởng. Điều may mắn là bạn cũng không gặp phải thách thức khó khăn. Bạn sẽ chỉ phải xử lý những việc khá đơn giản.

Tình yêu: Hãy cởi mở chia sẻ quan điểm cá nhân với những người bạn gặp gỡ. Bạn có thể tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn với một nhân vật khó ngờ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn rất nhiệt tình với công việc. Đừng lãng phí cơn hứng thú bất thình lình này. Hãy thu xếp đến cơ quan dù là cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nhu cầu chia sẻ và học hỏi kiến thức. Địa điểm yêu thích của bạn sẽ là thư viện, hoặc một câu lạc bộ thảo luận các chủ đề mà bạn quan tâm.

Tình yêu: Bạn đột nhiên ngẫm nghĩ về mối hẹn hò hiện tại. Có thể bạn đang đánh giá sai tình cảm của đối phương. Bạn cần một lời nhận xét khách quan của bên thứ ba.

Sự nghiệp: Tình yêu dành cho công việc của bạn rất đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên biết dồn trọng tâm sang các mặt khác của cuộc sống nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư yêu nhất sự thanh bình. Bạn chán ghét thay đổi. Hãy cố gắng duy trì mọi chuyện ở hiện trạng bình thường.

Tình yêu: Nếu bạn thích tự do, bạn nên thỏa mãn nguyện vọng của mình. Bạn có thể quyết định hủy một buổi hẹn để tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh, riêng tư.

Sự nghiệp: Hãy liệt kê những gì bạn muốn làm trong lúc rảnh rỗi. Công việc có thể chờ bạn đến tuần sau.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage