Bạn đang ở đây

Thứ ba của bạn (1/4)

Hôm nay, Kim Ngưu ghen tuông. Nhân Mã giàu tham vọng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Ngày đầu tháng rất lý tưởng cho một khởi đầu mới. Dương Cưu nên đặt ra thử thách hoặc mục tiêu cho bản thân.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ nhận được lời mời tụ tập từ bạn bè. Bạn nên tham gia, vì ở đó bạn sẽ có một cuộc hội ngộ thú vị.

Sự nghiệp: Nếu bạn có một kế hoạch, hãy trình bày vào hôm nay. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của phần lớn thính giả.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên cởi mở lắng nghe và cân nhắc các ý kiến trái ngược với quan điểm của bạn. Tuy nhiên, trong những việc quan trọng, bạn nên đề cao suy nghĩ cá nhân.

Tình yêu: Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình khi ở bên người yêu tối nay. Bạn có thể mờ mắt vì ghen tuông và nói những lời không nên nói.

Sự nghiệp: Hãy hăng hái đi làm từ sáng sớm. Bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và đạt nhiều thành tựu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đầu tư nhiều thời gian và tình cảm vào một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, dù bạn thích họ tới mức nào, bạn cũng không nên thiên vị quá mức. Hãy chia sẻ đều thời gian cho mọi mặt của cuộc sống.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người gần như đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào một chuyến phiêu lưu hấp dẫn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc bận rộn. Đừng quên lập kế hoạch cho tuần đầu tháng đấy.

Song Tử gặp đối tượng hoàn hảo.
Song Tử gặp đối tượng hoàn hảo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, bạn có rất nhiều suy nghĩ tham vọng. Cự Giải cũng có xu hướng liều lĩnh hơn. Bạn sẵn sàng thay đổi thay đổi lối sống hoặc cách cư xử của mình.

Tình yêu: Nếu gần đây bạn và người yêu không thường xuyên gặp gỡ, hãy bù đắp vào hôm nay. Bạn nên sắp đặt một buổi hẹn hò đặc biệt lãng mạn và riêng tư.

Sự nghiệp: Bạn nóng lòng muốn chứng tỏ năng lực. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua những vấn đề nhỏ đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nhận được nhiều thông tin qua các nguồn khác nhau. Bạn nên biết cách chắt lọc những tin tức đáng tin cậy.

Tình yêu: Mặc dù bận rộn, Sư Tử cũng đừng bỏ rơi người yêu. Bạn có cơ hội tốt để tạo ra cú nhảy vọt cho mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp: Hãy bình tĩnh nếu sếp khiển trách bạn. Bạn nên nhìn nhận vấn đề từ khía cạnh mang tính xây dựng, tích cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người sẽ cố gắng mời bạn gia nhập vào một dự án mới. Mặc dù ý tưởng nghe rất tuyệt, Xử Nữ cũng nên quan sát thêm một thời gian trước khi nhận lời.

Tình yêu: Hãy tự tay vào bếp và nấu bữa tối cho người yêu. Một bữa ăn lãng mạn, chân tình sẽ gợi ra nhiều tâm tình thật lòng từ đối phương.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên sắp xếp thời gian thật khoa học. Nếu bạn làm tốt, bạn vừa hoàn thành công việc, vừa có thể giúp đỡ đồng nghiệp.

Xử Nữ trổ tài nấu nướng.
Xử Nữ trổ tài nấu nướng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có lợi thế khi làm việc theo nhóm. Bạn sẽ may mắn gặp được một đối tác ăn ý, bù đắp nhược điểm cho bạn.

Tình yêu: Bạn có tâm trạng vui vẻ và hào hứng ngay từ ngày đầu tháng. Nếu Thiên Bình hẹn hò, đối phương sẽ khó rời mắt khỏi bạn.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng cái duyên của bạn vào công việc. Đôi khi, chỉ năng lực chuyên môn không giúp bạn mở tất cả các cánh cửa đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, ý chí chiến đấu và chủ nghĩa hoàn hảo của bạn rất mạnh. Đó là ưu điểm của bạn, nhưng cũng có thể là nhược điểm nếu bạn quá ám ảnh về chúng.

Tình yêu: Nếu người yêu tỏ ra khó chiều, bạn nên quy kết lý do cho thời tiết. Bạn chẳng có lỗi gì, nên không cần tự trách bản thân.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Thế đối đầu, giằng co sẽ tiếp tục lâu nếu một trong các bên không chịu nhượng bộ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong vài ngày tới, Nhân Mã rất giàu tham vọng. Bạn có thể có những hành động mạo hiểm để đạt được mục tiêu bạn đề ra. Nhưng bạn cũng nên biết trân trọng những gì bạn đang có.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có thể làm quen với một nhân vật tùy hứng và tự do. Hai bạn sẽ có những khoảnh khắc bốc đồng và đáng nhớ.

Sự nghiệp: Nhân Mã có cơ hội tốt để gây ấn tượng với sếp. Bạn sẽ dồn hết thời gian và tâm sức vào công việc hôm nay. Đó là một ván cược mà bạn nhất quyết không được thua.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống của Ma Kết đang có sự thay đổi. Có thể đó là tâm trạng của bạn, hoặc một người sống cùng nhà, hay hàng xóm của bạn dọn đi. Nhìn chung, sự kiện sẽ tác động đến cảm xúc của bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể có một cuộc thảo luận nghiêm túc. Hãy thẳng thắn bộc bạch những khúc mắc ở trong lòng bạn.

Sự nghiệp: Dù cuộc sống riêng của bạn đang xáo trộn, bạn không nên để nó ảnh hưởng tới công việc. Bạn cũng đang ở vào thời điểm quan trọng cần phấn đấu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, không tình huống nào có thể khiến Bảo Bình khó xử. Bạn dễ dàng xoa dịu mọi người bằng trí thông minh, óc hài hước dí dỏm và sự chủ động của mình.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi liên hoan, tụ tập vui vẻ. Hãy đóng vai chủ nhà hiếu khách, và phát thiệp mời cho nhóm bạn thân nhất.

Sự nghiệp: Bạn sẽ tiến xa trong sự nghiệp. Hôm nay, dù nhận được nhiều lời khen, Bảo Bình cũng không nên thỏa mãn dừng lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư năng động hơn bạn tưởng. Bạn có thể nảy ra một ý tưởng đầu tư thú vị. Hãy rủ bạn bè hoặc người thân cùng hùn vốn với mình.

Tình yêu: Bạn muốn động viên tinh thần người yêu. Cách đơn giản nhất là chọn một món quà xinh xắn. Hoặc bạn có thể chứng tỏ bằng những hành động chăm sóc nhỏ nhưng ngọt ngào và ý nghĩa.

Sự nghiệp: Hãy nghiêm túc hơn với công việc. Bạn có thể mắc phải sai lầm lớn chỉ vì một phút xao nhãng.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage