Bạn đang ở đây

Hé lộ top 5 chòm sao may mắn nhất tuần mới

Lại một tuần mới nữa đã đến. Cùng khám phá 5 chòm sao may mắn nhất tuần này nhé!
1. Nhân Mã (23/11 – 21/12)
 
Là một trong những chòm sao may mắn nhất tuần này, Nhân Mã hoàn toàn có thể vượt qua ranh giới nhiều lĩnh vực trong tuần này: tình cảm, lý trí, đạo đức và cả pháp luật. Nếu may mắn, có thể bạn sẽ tập được cách kiềm chế, khả năng điều khiển mọi việc trong công việc mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Nếu không, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong tuần này đấy!
 
Có nhiều chuyển biến đáng kể trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Hai người đang rất hòa hợp và có khả năng tiến vào hôn nhân. Bạn đang hãnh diện và cảm thấy mạnh mẽ khi có được một người hiểu bạn như vậy. Chúc mừng Nhân Mã nhé!
 
He-lo-5-chom-sao-may-man-nhat-tuan-moi-1
2. Song Ngư (20/2 – 20/3)
 
Những điều may mắn sẽ đến vào cuối tuần, bạn không nên bi quan về quãng thời gian mệt mỏi tuần trước. Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân, tìm kiếm sự tự tin và khả năng giao tiếp từ bạn. Đừng bị những khó khăn trước mắt đánh gục, đã đến lúc Song Ngư nên đứng dậy để bảo vệ quyền lợi cho riêng mình.
 
Trong mối quan hệ tình cảm, bạn cảm thấy mình không có chỗ đứng và người ấy đang điều khiển bạn. Đừng quá lo lắng, sau tất cả mọi chuyện, hai người sẽ hòa hợp và bổ sung cho nhau, điều đó giúp cho tình cảm của bạn rất nhiều.
 
3. Thiên Bình (24/9 – 23/10)
 
Bạn đang nhận ra những ưu điểm của bản thân và sử dụng nó trong công việc. Tuần này, bạn sẽ gặp vô số cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình, có thể là một món hời lớn từ kế hoạch trước, cũng có thể là một ý tưởng hoàn toàn sáng tạo. Nắm bắt nó Thiên Bình nhé!
 
Không có bất kỳ trở ngại nào ngăn cản hai bạn nâng cấp mối quan hệ của mình. Người ấy của bạn có vẻ rất quan tâm và nóng lòng muốn được đi du lịch cùng bạn trong mùa hè này đấy!
 
chom-sao-may-man
 
4. Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Bạn đã để vụt mất một số điều quan trọng trong sự nghiệp của bản thân vào tuần trước, và tuần này chính là thời điểm để lấy lại nó. Hãy tạo dựng lòng tin bằng mối quan hệ với cấp trên, các đồng nghiệp,… Cũng có thể, bạn nên tìm kiếm cho mình một công việc mới, nơi bạn có thể bắt đầu lại từ đầu bằng chính khả năng của mình.
 
Mối quan hệ của Sư Tử đang dần đi vào quỹ đạo và bạn cảm thấy hài lòng vì điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như hướng của quỹ đạo không hề đúng ý với người ấy của bạn. Bạn đang cầm lái điều khiển mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần sự góp ý, chia sẻ của đối phương nữa. Lưu ý Sư Tử nhé!
 
5. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
 
Có nhiều yếu tố thách thức bạn trong công việc và bạn chọn cách đối đầu với nó. Kim Ngưu nên sử dụng triệt để khả năng ngôn ngữ của mình, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong nơi làm việc. Ngoài ra, có thể tuần này sẽ mang đến cho bạn một người bạn mới, láng giềng hoặc đồng nghiệp.
 
Đây là khoảnh khắc bạn cảm thấy bất lực nhất trong mối quan hệ, bạn trở nên yếu đuối và vô tình đẩy người ấy ra xa bạn. Tỉnh táo lại nào Kim Ngưu, để mối quan hệ bền vững, bạn cần quan tâm và chia sẻ với người ấy nhiều hơn nữa.
 
Theo Afamily
 
people like INLOOK.VN fanpage