Bạn đang ở đây

Điểm danh cung Hoàng đạo nữ dũng cảm “cọc đi tìm trâu” nhất

Thời đại ngày nay con gái chủ động theo đuổi và chinh phục các chàng trai ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để làm được điều này cũng cần dũng khí rất lớn từ các cô gái. Cùng xem cung Hoàng đạo nữ nào đủ dũng cảm để “cọc đi tìm trâu” nhất nhé!
1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Thuộc tuýp người quyết đoán và mạnh mẽ nên con gái sinh ra dưới chòm sao Bạch Dươngluôn chủ động và tích cực hành động nhanh gọn trong nhiều hoàn cảnh. Trong tình yêu, một khi đã gặp được ý trung nhân, Bạch Dương sẽ nhanh chóng tìm kiếm những mối liên hệ chung giữa mình và đối phương để tạo ra những mối liên kết đầy tự nhiên và vững chắc giữa hai người. Chiến lược mà Bạch Dương sử dụng chính là “đánh nhanh thắng nhanh”. Con gái Bạch Dương một khi dành tình cảm cho ai đó sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, sẽ dành cho họ sự quan tâm và lo lắng nhiều nhất như là một cách để biểu đạt rõ lòng mình. Tuy nhiên, nếu đối phương tỏ ra hờ hững và không có thiện chí đáp lại tình cảm của mình, Bạch Dương cũng sẽ vô cùng tỉnh táo chủ động rời bỏ một cách dứt khoát và mạnh mẽ để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của chính bản thân mình.
 
Top-cung-hoang-dao-nu-dung-cam-coc-di-tim-trau-nhat-1
 
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng là người có tính cách hướng nội, nhẹ nhàng và kín đáo. Tuy nhiên, một khi đem lòng thích chàng trai nào đó, con gái Kim Ngưu lại nhanh chóng chuyển sang thế chủ động để “tấn công” đối phương một cách mạnh mẽ và triệt để. Tuyệt chiêu mà Kim Ngưu sử dụng chính là thường xuyên tạo ra những tình huống gặp gỡ vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất tự nhiên. Con gái Kim Ngưu sẽ không chào hỏi trước mà chỉ lặng lẽ làm việc của mình, tuy nhiên vẫn để đối phương có cơ hội nhìn thấy mình nhiều nhất có thể. Kim Ngưu muốn đối phương nhận thấy tần suất gặp gỡ giữa hai người tăng dần theo thời gian đồng thời Kim Ngưu cũng tạo cơ hội để đối phương nhìn ra những đức tính tốt đẹp, sự cuốn hút đầy thuyết phục của bản thân mình. Từ đó, việc các chàng trai tiến đến bày tỏ với mình chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.
 
3. Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Cô gái sở hữu vẻ ngoài yếu đuối, dịu dàng như nước như Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thư thái, dễ chịu khi tiếp xúc. Thế nhưng, một khi bị thần Cupid “bắn trúng mũi tên tình yêu”, những cô gái sinh ra dưới chòm sao này lại trở nên mạnh mẽ và chủ động bất ngờ. Thiên Bình luôn giữ thái độ lạc quan và tích cực khi theo đuổi tình yêu của đời mình.Cung Hoàng đạo nữ này sẽ tìm hiểu mọi điều về chàng trai trong tầm ngắm, từ đó lên kế hoạch tấn công dồn dập, bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Thiên Bình sẽ để đối phương quen dần với sự xuất hiện dày đặc của mình trong cuộc sống của họ, khiến đối phương khó lòng từ chối những lời mời hẹn hò, ăn cơm, xem phim đầy tự nhiên từ phía mình. Mạnh mẽ, quyết liệt và tự tin chính là phương châm của Thiên Bình khi dũng cảm theo đuổi những gì mà trái tim mách bảo.
 
Top-cung-hoang-dao-dung-cam-coc-di-tim-trau-nhat-2

 

4. Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Con gái Song Ngư thường ngày luôn tỏ ra dịu dàng, yếu đuối nhưng thực chất họ lại là những người cực kỳ “điên cuồng” và mạnh mẽ trong tình yêu. Khi bắt gặp người khiến trái tim của Song Ngư đập loạn nhịp, cô nàng sẽ không bỏ lỡ thời cơ để tiến lên chinh phục và theo đuổi một cách quyết liệt, mạnh mẽ. Giống như Thiên Bình, Song Ngư cũng sẽ tìm hiểu mọi thứ liên quan đến đối phương sau đó sẽ lên kế hoạch tấn công cực chi tiết và thuyết phục. Nếu chàng trai của mình thích những cô gái được cho là “bad girl”, Song Ngư cũng không ngần ngại thể hiện như vậy trước mặt họ. Ngược lại, nếu đối phương thích những cô gái dịu dàng, nhu mì và sâu sắc, Song Ngư lại càng có cơ hội phát huy tính cách của mình cho đối phương thấy. Song Ngư sẽ làm tất cả những gì bản thân cho là đúng để theo đuổi và chinh phục chàng trai của đời mình đến cùng, bất chấp phản ứng của đối phương có ra sao.
 
Theo Afamily
 
people like INLOOK.VN fanpage