Bạn đang ở đây

CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO LUÔN GẶP VẬN ĐỎ "TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG"

Có những người sinh ra đã rất may mắn, lại có những người đụng chút là xui xẻo ập tới. Hãy cùng khám phá xem 12 cung Hoàng đạo ai là người hay gặp may mắn nhất nhé!
Quán quân: Nhân Mã
 
Vô tâm, vô tư và chẳng mấy quan tâm đến chuyện thiên hạ ra sao, Nhân Mã đích thị là một kẻ lạc quan và yêu đời nhất trần gian. Nhân Mã cũng là một người thích trò chuyện và tám nhảm, nhưng họ không mấy để tâm đến vấn đề sau đó. Bởi vậy, nhiều lúc người khác trách rằng tại sao Nhân Mã lại vô tâm như vậy. Thật ra họ có để ý, nhưng Nhân Mã không thèm quan tâm mà thôi.
 
Trong 12 cung Hoàng Đạo, Nhân Mã cũng là kẻ không để tâm chuyện tiền bạc nhiều nhất. Nhân Mã rất hào phóng, dù họ có tiền hay đang cháy túi thì họ cũng không lấy đó làm điều đáng để lo lắng. Kì lạ là, mỗi khi Nhân Mã hết tiền, chẳng hiểu từ đâu vẫn có những nguồn tiền “trên trời rớt xuống” giúp họ tiếp tục tung tăng.
 
Nhân Mã không chỉ hay gặp may trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp mà còn cả tình cảm nữa. Họ lạc quan yêu đời và lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, hỏi sao người khác không yêu mến mà thiên vị Nhân Mã một chút chứ! Và đặc biệt hơn nữa, hành tinh chủ quản của Nhân Mã chính là sao Mộc (Jupiter). Mà bạn biết không, Jupiter chính là hành tinh đại diện cho sự may mắn và giàu có đấy!
 
top-cung-hay-bat-ngo-gap-may
 
Á quân: Sư Tử
 
Không phải ngẫu nhiên mà họ nhà Sư Tử lại được mệnh danh là một trong những kẻ may mắn bậc nhất. Họ là những con người hào hiệp, phóng khoáng, thẳng thắn và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà chẳng hề mảy may bận tâm điều chi.
 
Dù là bất cứ một việc nhỏ nào, khi Sư Tử đã bắt tay vào làm là sẽ cố gắng hết sức mình, để không có gì phải hối hận sau này. Chính vì vậy, mọi việc Sư Tử hoàn thành vô cùng thuận buồm xuôi gió mà đôi khi chính họ cũng phải ngạc nhiên vì sự may mắn của mình. Thật ra, may mắn đến từ những sự cố gắng và Sư Tử biết rõ điều ấy. Họ sống với một thái độ tích cực và đón nhận những điều ngọt ngào mà cuộc sống mang lại. Với tính cách ấy, Sư Tử hẳn phải là cung Hoàng đạo may mắn vô cùng rồi!
   
Quý quân: Song Tử
 
Có một câu nói nổi tiếng như sau: “Đừng bao giờ làm một việc giống nhau mà mong chờ những kết quả khác nhau”, và câu nói ấy khớp hoàn toàn với Song Tử. Nếu nói họ nhà Đất như Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu luôn ổn định, lúc nào cũng thích làm việc theo lộ trình thì Song Tử lại hoàn toàn ngược lại. Họ yêu thích sự thay đổi, đặc biệt ghét những gì nhàm chán và lặp đi lặp lại. Thậm chí, một con đường từ nhà đến trường chỉ một cây số cũng đủ để Song Tử biến tấu ra hàng trăm cách đi khác nhau.
 
Chính vì bản tính thích thay đổi, luôn sáng tạo, Song Tử rất hay gặp may mắn và những điều bất ngờ đặc biệt thú vị. Song Tử cũng là cung hay gặp những vận may như trúng số, bốc thăm trúng thưởng hoặc thậm chí là đánh lô đề. Tuy nhiên Song Tử vốn cho rằng đó là những thú vui phù phiếm, không thực tế nên không dấn thân vào. “Nhặt được tiền” dường như cũng là một khả năng thiên phú của Song Tử đấy.
 
(Theo Afamily)

 

people like INLOOK.VN fanpage