Bạn đang ở đây

Chủ nhật của bạn (31/5)

Hôm nay, Nhân Mã bận rộn hẹn hò. Nhưng một sự kiện bạn mong chờ sẽ bị trì hoãn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tính tình hoạt bát, cởi mở giúp Dương Cưu dễ chiếm được cảm tình của người khác. Tuy nhiên, bạn không nên để tình cảm lấn át lý trí khi cần đưa ra quyết định quan trọng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, sự lựa chọn thông minh đóng vai trò quan trọng đối với Kim Ngưu. Bạn không nên hành động theo cảm hứng nhất thời. Trước mọi chuyện, bạn nên kiên nhẫn tìm hiểu, nghiên cứu kỹ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hoàn cảnh hướng bạn đặt chân vào lĩnh vực mới. Dù bạn có thêm trải nghiệm, chuyện này lại khiến bạn mệt mỏi về mặt tinh thần do lo lắng nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải tràn đầy tự tin vào bản thân. Bạn ít bị tác động bởi chuyện không vui. Đây là thời điểm tốt để bạn đưa ra kế hoạch nghiêm túc cho tương lai.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nhân duyên của Sư Tử có nhiều hứa hẹn tốt đẹp. Bạn có cơ hội kết bạn, kết đồng minh, tham gia vào sự kiện giải trí sôi nổi. Bạn có xu hướng thích chìm đắm trong không gian riêng vào buổi tối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mâu thuẫn với một người bạn khiến tâm tình Xử Nữ suy giảm. Bạn có thể muốn tách riêng một thời gian để suy ngẫm. Bạn nên thử đặt mình vào vị trí của đối phương.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, kế hoạch càng ít, bạn càng đạt được nhiều. Trong thời gian này, bạn không nên quá tham lam. Hãy cân nhắc một lịch trình vừa phải, phù hợp với khả năng. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn vẫn tương đối bận bịu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy nóng ruột, bất an, đó là vì bạn muốn tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Hãy liên lạc với bạn bè và lập kế hoạch vui chơi trong ngày. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ tuyệt hơn nếu bạn chi tiêu trong khả năng của mình.

Bò Cạp
Bò Cạp có một ngày sôi động.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã bận rộn sắp xếp lịch hẹn hò, đặc biệt nếu bạn là người quảng giao. Trong mọi việc, bạn nên đề cao năng lực tập thể và tinh thần cộng tác. Một sự kiện có thể bị trì hoãn. Bạn sẽ hóa giải rắc rối với một chút kiên nhẫn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên để cảm xúc lấn át lý trí. Dù lời nói của ai đó rất ngọt ngào, bạn cũng nên đưa ra nhận định khách quan.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên nghiêm túc nhìn nhận lại những vấn đề trong cuộc sống. Bạn cần thay đổi tư duy, tham vọng, mối quan hệ... không phù hợp, hữu ích cho bạn hiện tại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư chẳng có lý do gì để trốn trong không gian nhàm chán của bạn. Bạn có đủ cơ hội để mở rộng quan hệ xã hội. Nhưng bạn cần phải chủ động tìm kiếm, nắm bắt chúng.

Theo Zing 

people like INLOOK.VN fanpage