Bạn đang ở đây

Bắt mạch mẫu phụ nữ dễ bị 'lừa tình' theo cung tuổi

Do tính cách mà có một sẽ cô gái dễ dàng trở thành nạn nhân của các anh chàng sở khanh. Hãy cùng khám phá 5 mẫu phụ nữ dễ bị dính ‘bẫy tình’ của trai hư.

Nàng Song tử
 


 
Những cô gái ở cung Song tử là những người táo bạo trong suy nghĩ. Họ luôn sống và hành động theo ý mình. Thế nhưng, trong tình yêu các nàng Song tử lại luôn ở thế bị động và mù quáng đến mức khó tưởng. Khi cãi nhau hay giận hờn, chỉ cần chàng nói vài lời đường mật, tặng vài món quà sẽ lập tức lại siêu lòng ngay. Thậm chí,nàng Song Tử còn có thể nhắm mắt làm ngơ trước mọi tội lỗi của chàng. Họ sẵn sàng làm người thứ 3 trong tình yêu và dù biết bị gạt, nhưng họ vẫn cố chui vào.


Nàng Song ngư
 


 
Những cô gái mang cung hoàng đạo Song ngư mang trong mình sự lãng mạn, ngây thơ và ngọt ngào. Vì vây mà các nàng Song ngư thường trở nên yếu đuối trong tình yêu. Họ luôn khao khát được yêu thương và điều này khiến họ trở nên mù quáng. Thậm chí, khi biết bị lừa, nhưng vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp….Điều này đã biến nàng Song ngư dễ dàng trở thành nạn nhân của trai hư.


Nàng Nhân mã
 


 
Hồn nhiên và vui tươi, bất chợt buồn bất chợt vui, chính là những cô nàng mang cung hoàng đạo Nhân Mã đầy cá tính….Tuy nhiên, trong tình yêu cá tính của nàng Nhân mã lại bị “vùi lấp”. Nàng thường bị những thứ vẽ vời viển vông cuốn hút và cho rắng đó là thành tình yêu. Khi tình cảm bị tổn thương, biết mình bị lừa tình, nhưng vẫn cố gắng biện minh ra một lý do để tự làm an lòng. Khi tình cảm đổ vỡ, họ luôn tự nhận trách nhiệm về mình, “Có lẽ tôi chưa tốt” …. để rồi tự dằn vặt bản thân.


Nàng Bạch dương
 


 
Nàng Bạch dương mạnh mẽ trong đời thường bao nhiêu thì chuyện tình cảm lại yếu đuối bấy nhiêu. Tình yêu với nàng không phải là tất cả, nhưng nếu thiếu tình yêu cuộc sống của nàng sẽ trở nên nhạt nhào. hình vì vậy mà tình yêu luôn chi phối cảm xúc của nàng Bạch dương. Rõ ràng, con gái càng cá tính thì lại càng dễ tổn thương trong tình cảm.


Nàng Bảo bình
 


 
Chắc hẳn chẳng ai ngạc nhiên khi các nàng Bảo bình cũng có mặt trong danh sách này. Nàng Bảo bình quan điểm rằng, “Tình yêu chẳng có gì sai, yêu lầm người không đáng để yêu thì đó là lỗi của bản thân.” Vì vậy mà các cô  nàng Bảo Bình luôn đón nhận tình yêu một cách mãnh liệt, đôi lúc nàng không nhận ra được những thứ vô lý của chàng. Điều này khiến nàng Bảo bình tự nhận lấy sự dối trá mà không hề hay biết.
Theo Depplus.vn
 
people like INLOOK.VN fanpage