Bạn đang ở đây

3 CHÒM SAO LUÔN MANG LẠI TIẾNG CƯỜI CHO NGƯỜI KHÁC

Với bản tính phóng khoáng, thích đùa giỡn, sự có mặt của những chòm sao này luôn đem lại không khí vui vẻ cho mọi người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Người thuộc cung Song tử đa mưu túc trí, vui vẻ hoạt bát, giỏi hùng biện, hài hước dí dỏm và tò mò hiếu kỳ. Họ suy nghĩ nhanh; và cũng có thể đưa ra những lời châm biếm hết sức sắc bén. Thông thường khá đa tài, nhưng lại nhạy cảm và hay thay đổi, có thể nói là người có tính cách hai mặt điển hình.

Chòm sao Song tử là chòm sao có thể giữ được nét thanh xuân và tràn đầy sức sống nhất trong cách chòm sao. Không một cung nào có sự hiếu kỳ như cung Song tử, họ có hứng thú và tinh lực vô tận, phản ứng nhanh, tiếp thu nhanh.

Hơn nữa, Song Tử còn là một người nồng nhiệt, gần gũi, đồng cảm và thân thiện. Họ thường di chuyển nhanh, nhưng lại rất duyên dáng. Họ thỉnh thoảng xuất hiện nhẹ nhàng ở gần bạn, như một chú chim tò mò quan sát mọi thứ một cách hứng thú, và biến đi theo một hướng khác trước khi bạn kịp nói xin chào.

Song Tử vốn luôn nhiệt tình vui vẻ, lại hưởng ứng khá tích cực trong mọi cuộc vui. Họ thường là người khuấy động không khí của nhóm. Một khi cao hứng, Song Tử có thể huyên thuyên bất tận những câu chuyện hài hước khiến bạn cười mãi không dứt.

Top 3 chòm sao dễ làm người khác bật cười

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nói đùa là sở thích của Bảo Bình. Với một người luôn đầy ắp những ý tưởng khác người như Bảo Bình, sẽ thật bức bối nếu như họ không thể chia sẻ những suy nghĩ hay những câu chuyện ngộ nghĩnh với mọi người.

Đặc biệt, Bảo Bình có tài bịa chuyện rất giỏi. Chỉ cần đôi chút lơ là, bạn có thể trở thành nạn nhân của những trò đùa hay câu chuyện bịa như thật của họ đấy.

Với chòm sao hài hước này, dù không có ý định trêu trọc người khác nhưng vẫn làm cho người ta cưới ngặt nghẽo trước những cử chỉ của họ.

Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những người thuộc cung này thường hay phá ra cười một mình một cách khó hiểu, đó là vì trrong đầu họ luôn chứa đựng những chiêu trò thú vị, bất ngờ.

Top 3 chòm sao dễ làm người khác bật cười

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người tung hứng khá ăn ý khi tham gia trêu đùa ai đó. Với đầu óc suy nghĩ phóng khoáng và thoải mái, Nhân Mã luôn vui vẻ khi trở thành trò đùa của mọi người, nhưng ngay sau đó họ sẽ nghĩ ra trò khác để đáp trả lại ngay.

Nhân Mã nghĩ đơn giản rằng một khi đã chơi thì chơi hết mình, đôi lúc cũng chẳng quan tâm đến trò đùa của mình có đi quá mức hay không.

Đối với Nhân Mã, cuộc sống là một chuỗi những câu truyện với những tình huống cười ra nước mắt. Với khiếu hài hước bẩm sinh, bất kể câu chuyện nào được kể lại từ họ để có những chi tiết gây cười.

(Theo Tiin.vn)

people like INLOOK.VN fanpage