Bạn đang ở đây

Những kiểu cưa cẩm khiến con gái... phát khiếp

Chỉ cần mắc phải những lỗi nhỏ cũng đủ dẫn tới việc "cưa cẩm" của các chàng tan thành mây khói. Cùng check xem những kiểu tán tỉnh nào khiến con gái cực kì “dị ứng” nhé.
Bám dai như đỉa

Với chiến thuật “mưa dầm thấm lâu” các chàng phủ sóng ở tất cả các nơi nàng xuất hiện. Dù ở đâu: trường học, ở nhà, lượn phố… chàng đều lẽo đẽo theo sau với lý do thể hiện tình yêu to lớn của mình. Rằng chàng ăn, ngủ, nghỉ… đều muốn được gặp nàng. Thậm chí khi các cô gái từ chối tình yêu, các chàng không ngần ngại chờ đợi và tiếp tục… bám dai như đỉa.
 
Những kiểu cưa cẩm khiến con gái... phát khiếp 1

Chính điều này, khiến các nàng phát hoảng và tỏ ra khó chịu. “Con gái sẽ không thể thích một anh chàng cứ lẽo đẽo theo sau lưng mình mọi lúc mọi nơi xin làm cái đuôi được, như vậy chẳng mạnh mẽ, cá tính chút nào”, Thu Hoài (ĐH Sư phạm Hà Nội) chia sẻ. Vậy nên, các chàng trai cần tạo nên những khoảng cách cần thiết, vừa gần, vừa xa để các nàng biết trân trọng tình cảm của bạn và có cảm giác hồi hộp, chờ đợi khi được theo đuổi.

Khủng bố điện thoại

Đây là một trong những cách được các chàng trai hay sử dụng và cho rằng nó đạt hiệu quả cao. Những cuộc điện thoại, những sms… nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh với các cô gái. Thực tế, việc nhắn tin, chat chit cả ngày lẫn đêm đôi khi bị phản tác dụng, nhưng các chàng lại không hề hay biết điều này.

Các nàng sẽ cho rằng, chàng “vô công rồi nghề” chẳng còn việc gì khác ngoài việc tán tỉnh. Hoặc giả sử, nàng không bài xích cách tỏ tình này thì cũng sẽ xảy ra những chuyện dở khóc dở cười. Bởi nhiều khi nấu cháo điện thoại, tin nhắn nhiều quá nên đến khi gặp nhau hai người hết chuyện để nói.

Nghe trong gió có tiếng... của anh

Nhiều chàng vì muốn lấy oai với con gái và tin tưởng tuyệt đối vào câu “con gái yêu bằng tai” nên đôi khi “nổ” quá đà khiến các nàng ngán ngẩm. Các chàng trai đó sẵn sàng liệt kê hàng dài những chiến tích, năng lực, các mối quan hệ của mình. Lúc đầu, các nàng có thể sẽ không nghĩ ngợi nhiều. Nhưng chỉ cần sau 3 - 4 lần hẹn hò đi chơi chung, lắp ráp các câu chuyện mà chàng “chém gió” và thấy ngay những điều không ăn khớp các nàng sẽ chọn phương án rút lui.
 
Những kiểu cưa cẩm khiến con gái... phát khiếp 2

“Chém gió” quá nhiều có thể nhất thời gây được sự chú ý với nàng nhưng thực chất đây chỉ là kết quả ảo. Vậy nên, các chàng trai cần nhớ rằng, tình yêu bền lâu cần được tạo dựng trên cơ sở của sự chân thành.

Sến sẩm quá mức cần thiết

Đây cũng là một trong những kiểu theo đuổi khiến con gái cảm thấy phiền phức. Suốt ngày điệp khúc tỏ tình “anh không thể sống thiếu em”, “em là người con gái đẹp nhất, tốt nhất anh từng gặp”… khiến các nàng cảm thấy tình cảm chỉ được thể hiện bằng… lời, không thực tế chút nào.

Bản chất của các chàng, là sự mạnh mẽ, thế nên sến sẩm quá mức cần thiết chẳng có tác dụng gì trong việc cưa đổ nàng. Con trai thể hiện sự dịu dàng, tình yêu qua lời nói có thể tác động tích cực đến con gái nhưng phải ở mức độ vừa phải. Vậy nên, các chàng trai đừng nên ủy mị quá nhé, hãy thể hiện bản tính nam nhi – các nàng sẽ thích thú hơn nhiều đấy!
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage