Bạn đang ở đây

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang muốn kết hôn

Khi muốn kết hôn, muốn được lên xe hoa và mặc váy cưới, con gái thường có những biểu hiện rõ rệt trên gương mặt.


Cảm thấy hứng thú với những bộ váy cưới

Chỉ khi nào bạn muốn kết hôn, bạn mới cảm thấy những bộ váy cưới đẹp làm sao, cảm thấy có hứng thú với chúng và bạn có thể dành ra cả một buổi chiều lướt mạng hoặc lượn lờ qua các studio để tham khảo các mẫu váy cưới.

Thậm chí nếu bạn là người có chút năng khiếu vẽ vời và trí sáng tạo bạn cũng có thể tự lên ý tưởng cho chiếc váy cưới của mình.

Bạn muốn được mặc lên mình chiếc váy cưới (Ảnh minh họa)Bạn muốn được mặc lên mình chiếc váy cưới (Ảnh minh họa)

Hi vọng đón được hoa trong ngày cưới của cô bạn thân

Hãy quan sát thật kỹ những cô nàng chưa kết hôn có mặt trong buổi tiệc đám cưới và bạn sẽ thấy chỉ những cô nàng muốn có người yêu hoặc muốn được lên xe hoa trong một ngày sớm nhất sẽ háo hức, căng thẳng chờ đợi cô dâu tung hoa cưới.

Họ hi vọng bó hoa sẽ rơi vào tay mình. Đây là một trong những dấu hiệu đơn giản để nhận biết những cô nàng đang muốn được kết hôn.

Thường xuyên tưởng tượng về cuộc sống vợ chồng

Mỗi khi bạn nhìn thấy một cặp vợ chồng nào đó, bạn bắt đầu tưởng tượng ra cuộc sống cho chính mình. Điều này không hề lạ đối với những cô nàng có ý định lên xe hoa.

Những cô nàng muốn kết hôn thường nghĩ đến một ngôi nhà nhỏ, một người chồng lý tưởng, một căn phòng ấm áp, rồi những đứa con ra đời. Mỗi ngày sẽ lên lịch cho các hoạt động của gia đình… Đó là tất cả những gì những cô nàng đang hào hứng lấy chồng có thể nghĩ đến.

Những cô nàng muốn kết hôn thường nghĩ đến một ngôi nhà nhỏ (Ảnh minh họa)

Những cô nàng muốn kết hôn thường nghĩ đến một ngôi nhà nhỏ (Ảnh minh họa)

Thường xuyên đề cập đến chuyện cưới xin với chàng

Khi tình yêu đến giai đoạn mặn nồng nhất, con gái sẽ không ngần ngại chia sẻ với chàng những mong muốn của mình, trong đó không ngoại trừ mong muốn được kết hôn. Ngày nay việc con gái chủ động tỏ tình không còn xa lạ.

Trong một mối quan hệ yêu đương, nếu con trai không chủ động đề cập đến chuyện cưới xin, trong khi nàng lại đang nôn nóng lên xe hoa, được một lần mặc váy cưới thì vẫn có thể chủ động đề cập với chàng.

Khi con gái chủ động đề cập đến vấn đề cưới xin với người yêu thì chắc chắn nàng sớm đã mong muốn được chung sống với chàng cùng một mái nhà.

Có ý thức giữ gìn nhan sắc hơn

Những cô nàng trước đây vốn tính xuề xòa, ít chú ý đến nhan sắc bỗng trở nên dịu dàng hơn, quan trọng chuyện xinh hay xấu, trắng hay đen, béo - gầy… chắc hẳn cô nàng đang yêu, hoặc nếu yêu lâu rồi thì nhất định nàng đang muốn tiến tới một mối quan hệ mới.

Hầu hết những cô gái có ý muốn kết hôn thường chú ý rất nhiều đến dung mạo, vẻ đẹp bên ngoài. Vì thế việc như đắp mặt, ăn kiêng, tập thể dục, dưỡng da hàng ngày… trở nên cần thiết hơn.

Hầu hết những cô gái có ý muốn kết hôn thường chú ý rất nhiều đến dung mạo, vẻ đẹp bên ngoài (Ảnh minh họa)

Hầu hết những cô gái có ý muốn kết hôn thường chú ý rất nhiều đến dung mạo, vẻ đẹp bên ngoài (Ảnh minh họa)

Đầu tư thời gian học nấu ăn

Con gái đến một độ tuổi nào đó, trong một giai đoạn nào đó nhất định sẽ quan tâm đến nhà bếp, thích thú với việc vào bếp hơn.

Thậm chí nhiều người còn dành ra rất nhiều thời gian để đăng ký các khóa học nấu ăn, làm bánh kem… Chỉ cần quan sát những dấu hiệu này ai cũng có thể đoán ra những cô nàng ấy thật sự đã muốn kết hôn, muốn trở thành người phụ nữ của gia đình, ngày càng trở nên đảm đang hơn.

Chú ý đến các bước chuẩn bị đám cưới của cô bạn thân

Trước đây, mỗi khi có dịp tham dự đám cưới của bạn bè và người thân, bạn không để ý tới việc chuẩn bị lễ cưới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bạn lại tập trung quan sát kỹ lưỡng tất cả từ việc lên kế hoạch, chuẩn bị, đến các nghi thức được tiến hành như thế nào trong lễ cưới.

Điều này có nghĩa là, bạn đã có ý hướng tới đám cưới của mình và bạn biết việc quan sát này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lên kế hoạch cho đám cưới của riêng mình.

Theo Song Ngư - Gia đình Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage