Bạn đang ở đây

Mùa Đông không mặc áo ngực

Nhân dịp Victoria Secret fashion show đình đám còn chưa nguội, những bóng hồng thướt tha trong những bộ áo lót gợi cảm quá chừng còn vương vấn tâm can, nói chuyện áo ngực tí cho vui, nhỉ!

Từ hồi thành thiếu nữ đến giờ, Zi chưa bao giờ thích mặc áo ngực. Chị em ra sức sắm sửa các loại mặt hàng tôn dáng, đôn, độn, đẩy… với đủ kiểu dây hay không dây, đủ kiểu chất liệu từ silicon rồi vải… kể ra đã thấy hoa mắt. Thân là con gái nhưng mỗi lần cần đi mua sắm loại mặt hàng này chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong để chuồn khỏi cái nơi toàn là đồi núi ấy.


Thiệt, chỉ mong đến khi “tất cả mọi ngày đều là no bra day”. Thích thoải mái tự nhiên nhưng hèn lắm nên thôi đành phải mặc. Cho xiền cũng hổng dám làm theo các chị em dũng cảm, thả rông bất chấp dư luận chửi bới ì xèo. Chỉ đến khi về đến nhà mới dám “lột”, đâm ra cũng ngại chuyện ra đường vì lại phải tấp tểnh đi thay đồ. Nhiều khi gặp các bạn gái nước ngoài mặc áo cánh và no bra thoải mái thản nhiên đi giữa phố mùa hè mà ngưỡng mộ vô cùng, thèm lắm ta ơi… mà vẫn là hèn, hổng dám!
 

 

Cho đến một ngày mùa đông xứ Bắc tái tê, dòm cô Zi trong gương: quấn quanh người tầng tầng lớp lớp áo xống, ú na ú nần như gấu thì ý tưởng no bra ra đường mới lập tức xuất hiện. Mùa đông vạn tuế! Vì một bộ ngực dễ thở và cảm giác tự do, chưa bao giờ yêu mùa đông hơn!


Điềm nhiên ra đường mà không ngại bị soi nè. Giảm thiểu thời gian bị bó buộc bởi áo ngực, nghĩa là giảm thiểu thời gian lo lắng ung thư vú nè. Thần kinh thả lỏng nè, cơ bắp thư giãn nè, lưu thông máu dễ dàng hơn nè… Quá trời điều tuyệt vời khi không mặc áo ngực, suốt cả một mùa! Một mùa đó nhe, là mấy tháng liền đó nhe!!! Viva winter! Viva freedom!


Cơ mà cô Zi không khuyến khích các chị em thích mặc đồ bó sát "thả rông" nhé. Kẻo bị ném đá thì hổng chịu nổi đâu. Cô ta hèn mà!

 


Theo Zi - TheW

people like INLOOK.VN fanpage