Bạn đang ở đây

Khốn khổ với những hành động dị thường khi "lên đỉnh"

Cứ hễ đạt được khoái cảm là Ngọc lại chạy khắp nhà mặc cho chồng nằm ngây trên giường.

Khoái cảm lạ lùng

Ngọc, nhân viên bán hàng tại Hà Nội mắc một chứng bệnh không giống ai trong chuyện phòng the. Khi quan hệ tình dục, đúng lúc cao trào, Ngọc thường "thả" chồng ở lại, còn mình không một mảnh vải che thân chạy khắp phòng rồi la toáng lên những lời sung sướng.

Nếu chồng Ngọc chạy theo và nhập cuộc, họ sẽ tiếp tục "cuộc yêu" và lên "tới đỉnh". Còn nếu "đối tác" không tiếp tục thì "cuộc yêu" giữa hai người sẽ bị gián đoạn. Chồng Ngọc thường bị mất hứng, còn Ngọc có đạt khoái cảm nhưng không thể "lên đỉnh" vì sự "không hợp tác" của chồng.

Ngọc khổ sở kể với chuyên gia tư vấn, không phải lúc nào chồng cô cũng thông cảm và chịu nhập cuộc đến cùng với cô. Ngọc tâm sự: "Nhiều lần anh ấy không chạy theo em nữa, thậm chí dỗi không thèm tiếp tục cuộc yêu nữa. Những đêm như vậy, vợ chồng em cực kỳ mệt mỏi. Không ai ngủ được, có lúc còn lời qua tiếng lại vì những chuyện vặt vãnh không đâu. Không biết em mắc phải bệnh gì. Chỉ khi có khoái cảm thì em mới cuồng lên như vậy. Nếu không chạy lông nhông như thế thì chủ yếu là em chiều chồng, không có khoái cảm và đạt được thỏa mãn".

Khốn khổ vì cứ "khoái cảm" là ...chạy - 1
 
Phụ nữ có những phản ứng với tình dục khác nhau (Ảnh minh họa)

Nhẹ so với những hành vi tình dục dị thường khác

Bác sĩ Trần Thanh Tô, Trung tâm Tư vấn SKSS Minh Hạnh cho biết, hiện tượng lạ lùng của Ngọc cũng được liệt vào dạng quan hệ tình dục dị thường. Cũng giống như các hình thức quan hệ tình dục dị thường khác, kiểu quan hệ tình dục này chỉ xảy ra ở một số người. Cũng giống như hình thức quan hệ tình dục đồng giới, hiện tượng thích được người khác nhìn thấy khi "hành sự"... được liệt vào các hình thức quan hệ bất thường hoặc dị thường.

Báo chí cũng đã từng biết đến các kiểu quan hệ tình dục dị thường khác như quan hệ trước đám đông, quan hệ quần hôn, đổi chác (ở miền Nam), hiện tượng bạo dâm ở cả đàn ông và phụ nữ.

Hiện tượng bạo dâm ở đàn ông chẳng hạn. Có người đàn ông chỉ thích quan hệ khi nhìn thấy máu của phụ nữ, hoặc thích dùng roi quất vào người phụ nữ khi hành sự. Một hình thức quan hệ dị thường khác ở đàn ông là họ lấy dây buộc vào thành giường rồi quàng dây vào cổ và tự thủ dâm cho đến khi "xuất binh" thì cuộc tự sướng thành công.

Bác sĩ Tô cho rằng, so với những hình thức quan hệ tình dục dị thường trên ở đàn ông thì kiểu quan hệ tình dục dị thường ở phụ nữ như thích được người khác nhìn khi sex, chạy lông nhông khi đạt khoái cảm ... chỉ ở dạng quá nhẹ nhàng. Mặc dù không phải là bệnh lý những những kiểu sinh hoạt tình dục trên vẫn bị coi là bất bình thường. Có thể coi nó là biểu hiện của một dạng biến thái về hành vi tình dục, một dạng tình dục lệch chuẩn.

Khốn khổ vì cứ "khoái cảm" là ...chạy - 2
 
Biểu hiện bất thường khi đạt khoái cảm cũng có thể xem là bệnh (Ảnh minh họa)

Có thể bị tổn thương ở vùng não Monro?

Theo bác sĩ Nguyễn Phan, Trung tâm tư vấn SKSS Minh Hạnh, nguyên nhân dẫn tới những hiện tượng hành vi tình dục dị thường này là do não bị tác động mạnh bởi sự giao lưu văn hóa, lối sống trong các mối quan hệ xã hội, gia đình; cũng có thể do tác động từ các sản phẩm  phim, ảnh, truyện... không lành mạnh.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tô cho biết, bà đã từng tiếp nhận một số ca tư vấn là nữ khi họ mắc chứng "khẩu dâm", rất thích nói tục tĩu khi quan hệ tình dục. Khi hỏi ra thì mới biết, những khách hàng này đã từng đọc truyện sex và xem phim sex khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng giống như trường hợp của Ngọc, ngày còn học  phổ thông, cô đã từng một lần tham gia "quần hôn" cùng với các bạn của cô. Những cảm xúc tình dục đó đã ám ảnh dai dẳng lên đời sống tình dục và làm biến chuyển hành vi tình dục của Ngọc.

Theo bác sĩ Phan, não bộ là trung khu thần kinh có nhiều vùng khác nhau, nơi điều chỉnh vận động, nơi điều chỉnh lời nói, nơi điều chỉnh cảm xúc tình dục... Những người có hành vi tình dục dị thường có thể là do bị tổn thương ở vùng trung khu thần kinh điều chỉnh cảm xúc tình dục. Con đường dẫn đến tổn thương vùng não này có nhiều nguyên nhân, tùy vào nhân cách và thể chất của từng người.

Theo bác sĩ Phan, lứa tuổi dễ bị tác động làm biến chuyển hành vi nhất là tuổi dậy thì hoặc những người đã trưởng thành nhưng nhân cách chưa vững vàng. Bản thân người bị tác động đó vốn có hormone nữ nhiều, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, cộng thêm tác động của xã hội, phim ảnh, của sự giao thoa văn hóa mới dẫn đến làm biến thái hành vi tình dục.

Lấy trường hợp những người bị chó dại cắn để chúng ta có thể dễ dàng hình dung về sự tác động đến vùng não này. Khi bị chó dại cắn, vi rút dại rất hay tấn công vào vùng não này. Đó là vùng monro hoặc thể Negro. Khi vùng não này bị vi rút dại tấn công dẫn đến tổn thương thì người đó bị cuồng loạn tình dục. Mỗi ngày họ có thể quan hệ tình dục 30 – 40 lần.

Theo Giadinh

people like INLOOK.VN fanpage