Bạn đang ở đây

Em có yêu tôi?

Tôi nói tôi yêu em, em bảo rằng “đồ bệnh”, tôi không quan tâm và cứ thế tôi nói yêu em, có chán không nhỉ, có nản lòng không? – có chứ. Nhưng trong tâm trí tôi vẫn cảm nhận được một điều mà em từng nói ra một lần “ anh là người quan trọng nhất cho đến lúc này”. Để rồi tôi bám víu vào đó và tiến bước bên em.
cặp đôi
 
Đã một năm từ ngày quen em dù có nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng được một ngày nào đó em nói yêu tôi, bây giờ cũng thế, em vẫn ở đó bên tôi, bình thường, im lặng và…  tôi vẫn trăn trở đi tìm cái tên phù hợp nhất để đặt cho thứ tình cảm ấy, nhưng mãi không ra. Mặc dù vậy tôi vẫn rất yêu em, bên cạnh em tôi có thể thoải mái tự do như ở nhà, tha hồ ngủ quên khi nói chuyện với em, tha hồ lỡ lời, tha hồ mặc quần cộc…

Tại sao tôi yêu em nhỉ, tôi quan niệm về tình yêu rất đơn giản “khi nào mình ở bên cạnh người đó mình có cảm giác như là lúc mình ở với gia đình, ở đó bạn không phải diện những thứ đẹp nhất, không cần ngồi bàn ăn với một tư thế “văn phòng”, bạn có thể không gọi điện thoại cho gia đình cả năm mà khi gọi lại chỉ nhận được những lời trách móc yêu thương…” và điều này tôi đã nói với em, em chỉ ừm rồi im lặng.
 
thử thách yêu
 
Tôi nói tôi yêu em, em bảo rằng “đồ bệnh”, tôi không quan tâm và cứ thế tôi nói yêu em, có chán không nhỉ, có nản lòng không? – có chứ. Nhưng trong tâm trí tôi vẫn cảm nhận được một điều mà em từng nói ra một lần “anh là người quan trọng nhất cho đến lúc này”. Để rồi tôi bám víu vào đó để tiến bước bên em.

Tôi rất thích khi nhìn thấy em chơi, thi đấu, hay được cùng em sát cánh thi đua trong một chương trình gì đó vì chỉ khi đó tôi mới thực sự thấy em hết mình như thế nào, để rồi trên con đường đến trường ngày lạnh ấy tôi bắt gặp gameshow thử thách tình yêu. Mong muốn rằng ở đó tôi và em nhận ra được điều gì hiện diện ở tương lai.
(Xem diễn biến tình yêu của cặp đôi này ở cuộc thi "Thử thách yêu" tại địa chỉ thuthachyeu.inlook.vn)
Hồng Vỹ
Hâm nóng tình yêu với “Thử thách yêu”

Từ ngày 5/12/2011 đến ngày 14/01/2012, cộng đồng phong cách sống Inlook.vn tổ chức cuộc thi “Thử Thách Yêu”. Đây là Gameshow thực tế dành cho tất cả các cặp đôi đang yêu có cơ hội làm mới và khám phá tình yêu của mình. Cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được một chuyến du lịch tại thiên đường tình yêu đảo Bali (Indonesia) cùng hàng trăm phần quà khác như Voucher Spa, nhà hàng, quán café sang trọng, khăn Mollis…

Ngoài ra, Từ ngày 22/12/ 2011 - 14/2/ 2012, 7 cặp đôi được chọn vào vòng 1 của Thử Thách yêu sẽ tham gia viết "Nhật ký tình yêu" tại thuthachyeu.inlook.vn (không giới hạn số lượng bài viết). Những bài viết của cặp đôi nào có số like nhiều nhất của bạn đọc sẽ nhận được 01 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho 2 người tại UNIQUE MŨI NÉ RESORT & SPA, hoặc 1 cặp nhẫn kim cương.
people like INLOOK.VN fanpage