Bạn đang ở đây

Đắm mình trong oral sex, quý ông gia nhập nhóm HIV

T, một nhân viên văn phòng đang lo lắng khi anh bắt đầu có dấu hiệu nhiễm HIV sau những cuộc “thăng hoa” oral sex trong quán massage.

Sốt, mệt mỏi, đau họng và đau đầu, phát ban trên da, giảm cân, các cơn đau nhói ở chi …… trong một thời gian dài “không quan hệ tình dục, không lây qua đường máu thì làm sao nhiễm HIV được?”  T bắt đầu lo lắng, gọi điện ngay cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình của mình.

Oral sex cũng không đảm bảo bất kỳ sự an toàn nào với HIV

 

Oral sex, hình thức quan hệ tình dục sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh. Quan hệ tình dục bằng miệng không dẫn tới có thai nhưng vẫn có nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục như AIDS, giang mai, HPV....

Đặc biệt, sẽ càng nguy hiểm hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng trong tình trạng sức khỏe răng miệng kém (loét miệng, nẻ hoặc sứt môi, viêm nhiễm lợi, chảy máu chân răng, nha chu...) hoặc có vết loét sinh dục hay có sự hiện diện của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Việc nhiễm bệnh HIV chỉ có thể xảy ra khi một trong hai người có trong mình căn bệnh đó. “Không quan hệ tình dục, không lây qua đường máu thì làm sao nhiễm HIV được?” mong rằng không nhiều người lầm tưởng như T.

 

Theo Giang Sơn/ Người đưa tin

people like INLOOK.VN fanpage