Bạn đang ở đây

Cưa gái kiểu... Nobita

Ngố ngố nhưng lại khiến nhiều cô đổ ầm.

Làm cùng một công ty được hơn nửa năm nhưng Hùng chưa bao giờ dám bắt chuyện với Ngân vì tính tình anh nhút nhát và hơi khờ. Ngược lại với Hùng, Ngân là một cô gái trẻ, năng động, hoạt bát, lúc nào cũng thấy cô cười tươi và nói chuyện niềm nở với nhiều người, lại thêm vẻ ngoài xinh xắn khiến Ngân được rất nhiều chàng trai trong công ty để ý.

Tuy Hùng hơi khờ nhưng anh làm việc rất tốt, tình tình hòa nhã chả đụng đến ai nên cũng được đồng nghiệp yêu mến. Thấy Hùng có cảm tình với Ngân nên mọi người cũng cố gắng vun vào cho cả hai. Tuy nhiên, do Hùng nhút nhát chần chừ mãi chẳng dám mở miệng ra nói câu nào nên mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Một lần mọi người đi cắm trại teambuilding, các anh chị sắp xếp cho Hùng cùng team với Ngân. Trong suốt chuyến đi, trong khi các chàng trai khác thì bắt chuyện để tạo ấn tượng với Ngân thì Hùng chỉ lặng lẽ đề nghị xách balo dùm cô hoặc giúp cô khi cần thiết mà chả nói một lời.

Cưa gái kiểu Nobita

Ảnh minh họa

Buổi tối sinh hoạt tự do, thấy Hùng ngồi im lặng, Ngân đến bắt chuyện. Mặc dù Ngân gợi hỏi chuyện nhiều nhưng Hùng cứ lúng túng, đỏ mặt tía tai chẳng nói được câu nào ra hồn khiến Ngân bật cười: “Bộ em đáng sợ lắm hay sao mà anh có vẻ không dám nói chuyện với em vậy!”. Hùng nghe vậy sợ Ngân hiểu lầm nên càng ấp úng “À, tại… vì… mà… anh không biết nói gì cả!”. Sau lần đó thì Ngân cũng hay bắt chuyện với Hùng hơn và có thiện cảm với anh chàng hiền lành này.

Thấy Ngân mở đường, các bạn Hùng liền nhào vào giúp đỡ Hùng chinh phục Ngân bằng các tin nhắn, facebook hằng ngày… Nhưng mỗi khi giáp mặt thì Hùng lại đâu vào đó, họng bị cứng đơ. Có những khi muốn đưa tặng Ngân cái gì Hùng cũng không dám đưa trực tiếp, chỉ dám gửi bạn hoặc để trên bàn cô khi cô đi ăn trưa.

Một lần, lấy hết can đảm Hùng gọi điện thoại cho Ngân, vòng vo mãi cuối cùng Ngân bực mình hỏi “Anh gọi em chi vậy?”, “À.. ừ… anh…”, Ngân chủ động luôn: “Anh nhớ em phải không?”. Bị bắt bài Hùng mới dám thừa nhận “Ừ!”…

Nhưng cũng chính vì sự nhút nhát nhưng rất chân thành của Hùng chứ không bỗ bã, hào nhoáng như những anh chàng mau mồm lẹ miệng khác mà Ngân cảm thấy yêu thương và rung động. Cô còn nhớ những lần anh làm cô giận, chỉ dám đứng trước nhà mà không dám gọi điện thoại, mua hoa làm lành cũng chỉ dám đặt trước cửa.

Cưa gái kiểu Nobita

Ảnh minh họa

Biết sinh nhật cô thích loại bánh ở dưới quê, anh lùng sục khắp Sài Gòn để tìm nhưng vẫn không được, trở về với bộ mặt tiu nghỉu nhưng cũng chẳng biết mua cái gì thay thế khiến cô vừa giận mà vừa thương.

Sau vài tháng tìm hiểu, cuối cùng Hùng và Ngân cũng tay trong tay trước sự ủng hộ của rất nhiều đồng nghiệp bạn bè. Nhiều người còn trêu ghẹo “Mày khờ khờ vậy mà vác cái lu chạy ha. Cưa được em Ngân hoa khôi của công ty luôn rồi!”.

Mặc dù nhiều người hay nói con gái yêu bằng tai nên con trai phải khéo ăn, khéo nói và biết chiều chuộng thì mới hy vọng cưa đổ được nàng. Điều này tuy đúng nhưng vẫn có ngoại lệ. Rất nhiều anh chàng ngốc tốt tính, hiền lành cũng được lòng các nàng.

Vì chính sự ngốc của họ nên những hành động, lời nói, cử chỉ đều rất chân thành, không gian dối khiến con gái yên tâm. Vì họ không thấu hiểu tâm lý con gái như những anh chàng cáo già nên họ thường hay khiến con gái giận nhưng cách họ làm lành lại khiến con gái rất thương.

Vì ngốc nên họ không biết chơi chiêu, không nhìn ngang ngó dọc các cô nàng khác và khi yêu họ sẽ yêu bằng trọn con tim.

Minh Hằng chia sẻ: “Người yêu của mình là một anh đại ngốc. Anh ấy chẳng bao giờ dám nói lời yêu mình, ngay cả nắm tay thì cũng quen nhau lâu lắm mới dám. Mà khi nắm cũng chỉ nắm hờ rồi rút lại vì sợ mình giận. Tuy nhiên, mình có thể cảm nhận rõ ràng tình cảm rất chân thật trong từng lời quan tâm, cử chỉ, câu nói của anh ấy. Nhớ hôm sinh nhật mình, thay vì mua quà, mua hoa, mua gấu bông thì anh ấy tặng mình một đống thuốc bổ và bảo “Nhìn em gầy quá!”.

Theo Tiin
people like INLOOK.VN fanpage