Bạn đang ở đây

Bí quyết giúp bạn tránh "vượt rào" khi yêu

Trong tình yêu có rất nhiều người đã nếm phải "trái cấm" bởi việc tránh nếm phải "trái cấm" khi yêu chẳng phải việc dễ dàng bởi không phải lúc nào trái tim cũng nghe theo sự mách bảo của lý trí. Hãy cùng báo tham khảo một vài bí quyết dưới đây để giúp cho tình yêu của mình không đi quá giới hạn nhé:

mki

Nêu lên quan điểm rõ ràng của bạn về “chuyện ấy“ khi yêu có thể giúp bạn duy trì một tình yêu đích thực mà không nếm phải trái cấm

1. Đi du lịch cùng nhưng đặt  2 phòng riêng

Cùng nhau khám phá các chân trời mới là một trong những việc yêu thích của mọi cặp đôi đang yêu. Nó không chỉ là cơ hội cho hai người được ở gần nhau mà còn giúp nhau cùng nhìn nhận về thế giới xung quanh, trải nghiệm qua những tình huống mới lạ... Bạn sẽ thấy cuộc sống phơi phới niềm vui, ăm ắp tiếng cười nhờ những lúc đi du lịch cùng người mình yêu thương. Tình yêu sẽ trở nên diệu kỳ và đáng nhớ nhờ việc đi du lịch chung.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt cần khắc ghi là đi chung nhưng không ở cùng. Hai bạn có thể đi bộ, leo núi, ngắm biển cùng nhau, song cuối ngày, hãy đặt hai phòng riêng rẽ để không đi quá giới hạn.

2. Chia sẻ các sở thích chung

Để ngăn chặn cơ hội "nếm trái cấm" khi yêu, hãy lấp đầy thời gian rảnh rỗi ở bên nhau bằng việc chia sẻ các sở thích chung. Chẳng hạn bạn thích nghe nhạc, người ấy cũng say mê ca hát, hãy cùng nhau đến nơi có thể thưởng thức những bài hát yêu thích. Ngoài ra, bạn và người ấy cũng có thể chơi game, xem phim, bơi lội, xem bóng đá... cùng nhau. Bất cứ thú vui, sở thích gì dẫu hơi điên rồ nhưng miễn là hai bạn hứng thú, hãy tranh thủ chơi đùa cùng nhau.

Với những người yêu nhau, mọi việc làm cùng, chơi cùng đều giúp hai người hiểu nhau và sẵn sàng giúp đỡ nhau hơn - đó là nền tảng của tình yêu đích thực.

3. Những cuộc trò chuyện có ý nghĩa

Trò chuyện cởi mở, chân thành, tâm sự mọi vấn đề gặp phải trong cuộc sống của nhau là cách để hai người đang yêu duy trì được sự kết nối tâm hồn khăng khít và dài lâu. Không chỉ hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn mà nhờ các cuộc trò chuyện có ý nghĩa đó, bạn cũng tránh cho tình yêu của mình rơi vào những khoảng thời gian "chết", cơ hội để nảy sinh chuyện ngoài ý muốn như "nếm trái cấm".

bji

4. Thường xuyên gây bất ngờ cho người ấy

Tưởng như đây chỉ là việc tầm thường nhưng nó lại là một trong những cách để các cặp đôi tránh được việc nếm trái cấm. Hàng ngày, hàng giờ, dành cho người ấy một điều bất ngờ sẽ khiến chàng luôn thấy bạn thực sự thu hút.

 
Anh ta sẽ bị thu hút bởi con người đầy thú vị của bạn, hạn chế nghĩ đến những điều cấm kị hơn. Nhờ vậy, mối quan hệ của bạn được an toàn, đồng thời nó cũng ngày càng phát triển tốt đẹp.

5. Duy trì khoảng cách nhất định với người ấy


Không có lý do gì cấm cản bạn ở gần người mình yêu thương. Tuy nhiên, duy trì một khoảng cách nhất định giữa hai người đang yêu, tránh thân mật quá nhiều là việc cần làm để có một tình yêu "no sex".

6. Nấu những bữa ăn cầu kỳ

Thỉnh thoảng, khi cuối tuần rảnh rỗi, hãy dụ dỗ chàng đi chợ cùng bạn để chuẩn bị cho một bữa ăn xa hoa hơn thường lệ một chút. Người ta vẫn nói con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim người đàn ông là thông qua cái dạ dày, vậy nên nấu nướng cùng nhau cũng là việc làm ý nghĩa mà mọi cặp đôi đang yêu không nên bỏ qua.

Khi bạn đứng bếp, hãy nhờ chàng phụ giúp mình việc này việc kia, hẳn là chàng sẽ hứng thú vì những món ăn yêu thích của mình đang được bạn gái xắn tay chuẩn bị. Và đây cũng là cách để hai người "giết" thời gian nguy hiểm khi ở gần nhau.

cgm

7. Hẹn hò theo nhóm

Một trong những điều thú vị mọi cặp đôi đang yêu nên áp dụng là hẹn hò theo nhóm. Bạn có thể rủ một vài cặp đôi bạn bè thân thiết khác đi chơi cùng bạn và người ấy. Khi hẹn hò nhóm, hai người vẫn có không gian riêng nhưng lại tăng thêm phần đông vui vì có sự tham gia của các cặp đôi khác. Và đây cũng là cách hữu hiệu để tình yêu của bạn không "vượt rào".

8. Thẳng thắn chia sẻ về giới hạn trong mối quan hệ của mình

Có một hoặc một vài cuộc trò chuyện về giới hạn trong mối quan hệ của mình, nêu lên quan điểm rõ ràng của bạn về "chuyện ấy" khi yêu có thể giúp bạn duy trì một tình yêu đích thực mà không nếm phải trái cấm. Khi trò chuyện với chàng về vấn đề này, hãy nói rõ ranh giới hai người cần duy trì để bạn và người ấy cùng có trách nhiệm hơn với chuyện này.

9. Tránh đối mặt với những hình ảnh nhạy cảm

Những hình ảnh, đoạn phim ghi lại cảnh thân mật giữa hai người đang yêu là hoàn toàn vô hại nhưng nó lại dễ đẩy hai bạn đi đến ham muốn "vượt rào". Bởi vậy, cách tốt nhất để tránh chuyện này là mỗi khi ở bên người ấy, đừng để cả hai rơi vào tình huống khó xử khi đối mặt với những hình ảnh nhạy cảm.

10. Tránh những nơi tạo cơ hội cho "chuyện ấy"

Một trong những cách hiệu quả để không muốn "nếm trái cấm" khi yêu đó là né tránh những không gian riêng tư, nơi tạo cơ hội cho cảm xúc tình dục nảy sinh trong mỗi người. cảm. Nhà nghỉ, khách sạn, phòng riêng... là những nơi bạn nên hạn chế lui tới cùng người yêu nếu muốn duy trì một tình yêu nói không với "chuyện ấy".

Theo Yan

people like INLOOK.VN fanpage