Bạn đang ở đây

Bị cắt dương vật vì bơm dầu ô liu để tăng kích thước

Một người đàn ông giấu tên 50 tuổi ở Thái Lan đã bị ung thư ở bộ phận sinh dục và phải cắt bỏ sau một thời gian dài tiêm dầu ô liu để tăng kích cỡ dương vật.

Theo lời bác sĩ anh ta cần phải phẫu thuật loại bỏ bộ phận sinh dục của mình khẩn cấp để ngăn chặn ung thư lây lan. Ông đã từng tiêm dầu ô liu vào dương vật của mình trong một số năm và nó đã bị nhiễm trùng gây ra bệnh ung thư.

(Ảnh minh họa)


Cách thức dùng để tăng kích cỡ "cậu nhỏ" này được cho là khá phổ biến ở Thái Lan, ngoài ra còn có một số các chất khác cũng được sử dụng với mục đích này bao gồm sáp ong, silicone hoặc thậm chí paraffin. Đã có báo cáo từ bệnh viện Bangkok rằng có đến 40 bệnh nhân một tháng bị tác dụng phụ do phương pháp này mang lại.

Các phương pháp làm "nảy nở" cấp kì như thế này thường được thực hiện trong các phòng khám nằm rải rác đường phố trên khắp đất nước sau khi vụ việc mới nhất xảy ra, các quan chức y tế đã phải dùng rất nhiều cách để trấn an đàn ông rằng kích thước không phải là tất cả mọi thứ.

Sirikul Jiraranaikhajorn, phát ngôn viên của bệnh viện Cảnh sát ở Bangkok cho biết: "Đây là cuộc phẫu thuật bộ phận sinh dục lớn nhất mà chúng tôi từng thực hiện như chúng tôi khi tìm thấy ung thư". Cô ấy cũng cảnh báo những người đàn ông khác khi sử dụng cách thức nguy hiểm trên, mặc dù cô không đề cập rằng chính những phương pháp này gây ra bệnh ung thư, nhưng việc nhiễm khuẩn là hậu quả rất thường xuyên từ những phòng khám đường phố. Cô nói thêm: "Nó chỉ mang lại kết quả xấu, đừng bao giờ nghĩ sai lệch rằng một người phụ nữ sẽ yêu một người đàn ông kích thước ".

 

Michi/ inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage