Bạn đang ở đây

Bạn trai làm 'chuyện ấy' liên tục từ sáng đến tối không chán

Vài lần em đọc được những đoạn chat 'giải tỏa' của anh cùng đủ loại con gái với những từ tục tĩu, gợi dục và thấy rất đau khổ.

Em hiện học năm cuối đại học. Anh với em bằng tuổi nhau. Chúng em gặp nhau trong một lớp học ngoại khóa, từ đó tới nay cũng tròn 1 năm. Khi mới gặp mặt, em thấy tính anh vui vẻ, cách nói chuyện khá buông lơi. Anh nói nhớ nhung, quan tâm em theo kiểu đùa vui. Em không suy nghĩ gì nhiều, cũng không thấy ác cảm vì nghĩ chắc con trai thường thế khi gặp con gái.

Một thời gian sau, anh nói nhớ và yêu em. Em cảm nhận được sự chân thành trong hành động và lời nói của anh nên nhận lời yêu. Anh đưa em Password của Yahoo, Facebook dù em không yêu cầu. Em tôn trọng sự riêng tư của anh nên không có ý sẽ dùng đến. Nhưng không hiểu sao sau hơn 2 tháng quen nhau, có điều gì đó thôi thúc em phải vào Facebook, Yahoo của anh, dù bản thân em thấy rất áy náy.

Em hoàn toàn sụp đổ khi thấy những tin nhắn của anh với đủ loại con gái. Những từ ngữ tục tĩu, gợi dục mà em không thể hình dung. Em quyết định chia tay. Sau đó anh năn nỉ em rất nhiều. Anh nói rằng trước đây do gặp phải một giai đoạn khủng hoảng tâm lý nên anh mắc chứng nghiện sex. Anh đã phải tự đi bác sĩ điều trị và hiện giờ đã khá ổn định, không còn phải dùng thuốc, thỉnh thoảng mới phát bệnh.

Khi nghe vậy, em không thấy kỳ thị, chỉ thương anh. Em muốn có thể giúp anh điều trị căn bệnh này và anh cũng hứa sẽ không tái phạm nữa. Thế nhưng, dù anh cố giấu nhưng em biết việc đó vẫn xảy ra. Anh bị kích thích khi nghe những từ nhạy cảm, nhìn những hình ảnh nhạy cảm (quần lót, áo lót...). Thêm vào đó là tính buông lơi của anh khi nói chuyện với con gái. Em đã xem được đoạn chat của anh với vài người bạn với những lời lẽ nhớ nhung, quan tâm, bông đùa. Anh còn thường xuyên chối khi em dò hỏi nữa.

Quen anh, em cảm thấy được tình cảm chân thành. Chúng em chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn. Anh cũng chưa bao giờ có ý đòi hỏi nhiều hơn vì tôn trọng em. Anh nói rằng anh nói lung tung nhưng không có ý gì hết. Anh chỉ nghiêm túc và yêu mình em. Mẹ anh cũng khẳng định điều đó. Lòng em đang rối bời. Em biết mình yêu anh nhưng sự tổn thương trong em nhiều lắm. Những lần biết được các đoạn chat "giải tỏa" của anh với người khác là em lại đau. Em phải làm thế nào đây?

Theo nguoiduatin.vn

people like INLOOK.VN fanpage