Bạn đang ở đây

5 cách nhận diện chàng không có ý định nghiêm túc

Anh ấy luôn đưa ra mọi lý do bào chữa cho việc không dành thời gian bên bạn.

1. Chàng thản nhiên thừa nhận điều đó

Nếu chàng chẳng ngần ngại thừa nhận rằng mình không tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc thì hãy tin điều đó. Đơn giản là anh ấy đang cởi mở và thẳng thắn về quan điểm của mình và bạn không nên trông chờ quá nhiều ở chàng.

Anh ấy không có ý xúc phạm và đó cũng không phải lỗi của bạn. Nguyên nhân có thể là do đây chưa phải thời điểm thích hợp để anh ấy tính chuyện lâu dài. Anh ấy cần tập trung cho sự nghiệp trước hoặc chưa muốn bị ràng buộc... Vì vậy, khi anh ấy thổ lộ với bạn như vậy, đừng cố gắng tìm cách thay đổi suy nghĩ của anh ấy.

2. Giữ khoảng cách với bạn

Anh ấy luôn đưa ra mọi lý do bào chữa cho việc không dành thời gian bên bạn. Điều đó chứng tỏ anh ấy không muốn trở nên gần gũi với bạn. Bởi nếu thực sự nghiêm túc, anh ấy sẽ luôn muốn ở cạnh và làm mọi việc cùng bạn.

Hơn nữa, nếu bạn nói rất thích thú khi anh ấy làm việc gì đó, bạn sẽ không thấy anh ấy lặp lại hành động đó nữa - đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn giữ khoảng cách và không muốn tình cảm của bạn lớn dần lên. Một mối quan hệ không thể hình thành nếu ai đó luôn muốn tạo khoảng cách với bạn.

yeu-1-1377308410.jpg
 

3. Không có bạn bè thân

Hãy nhìn vào các mối quan hệ xung quanh anh ấy. Nếu anh ấy không có một vài người bạn thân, rất có thể anh ấy không biết cách làm thế nào để xây dựng và duy trì một mối quan hệ thân mật. Quan điểm của người ấy về một mối quan hệ thực sự có thể cũng khác xa với bạn.

4. Không có kỷ niệm đẹp

Nếu mối quan hệ của anh ấy chỉ xoay quanh công việc gắn với những căng thẳng triền miên, anh ấy sẽ có cái nhìn không tích cực về mối quan hệ khác. Khi không có một trải nghiệm tốt đẹp trong tình cảm lứa đôi, thậm chí anh ấy còn không muốn mối quan hệ đó tiến triển xa hơn. Nếu đó là nguyên nhân duy nhất cản trở anh ấy đến với bạn, hãy trò chuyện cởi mở và chân thành để tháo nút thắt cho vấn đề. Nhưng nếu anh ấy không muốn thì bạn hãy tôn trọng suy nghĩ của chàng.

5. Không theo đuổi bạn

Một điều dễ nhận ra chàng thích bạn hay không đó là chàng có thường xuyên gọi điện, nhắn tin, có mặt mỗi khi bạn cần? Nếu anh ấy không sẵn sàng giúp đỡ hay dành nhiều thời gian cho bạn, tức chàng không có ý định xây dựng một mối quan hệ thực sự với bạn.

Theo iOne
people like INLOOK.VN fanpage