Bạn đang ở đây

TỬ VI THỨ 3 26/01

Ngày thứ Ba này có thể kéo theo một số trở ngại cho Bọ Cạp. Tuy vậy hãy yên chí bởi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong những trường hợp khẩn cấp nhất.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Chỉ cần cố gắng và tập trung một chút là Bạch Dương có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao trước buổi trưa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nguyên một buổi chiều thảnh thơi, nhàn rỗi. Một số Bạch Dương đang tỏ rõ sự nỗ lực trong việc cải thiện chế độ sinh hoạt của mình. Tối đến, bạn sẽ gặp một người tâm đầu ý hợp để trò chuyện và chia sẻ ý tưởng. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Càng nhiều thử thách được đặt ra, Kim Ngưu càng cảm thấy thích thú và có thêm quyết tâm “chiến đấu” cũng như “chiến thắng”. Bạn nảy ra khá nhiều ý tưởng hay ho và quyết tâm áp dụng chúng để cải thiện thu nhập. Việc giao tiếp giữa Kim Ngưu với những người xung quanh diễn ra khá thuận lợi trong ngày thứ Ba tuần này. Ở thời điểm hiện tại, bạn đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Cự Giải
 
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Bằng khả năng giao tiếp đầy tính thuyết phục và gây cảm hứng của mình, thứ Ba này Song Tử sẽ giúp cho khá nhiều người thay đổi cách nhìn nhận về cuộc sống. Nếu muốn gặt hái thành tích trong công việc, bạn hãy chú ý nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện nhưng tiến độ thực hiện nhiệm vụ cần đảm bảo tiêu chí “chậm mà chắc”. Còn nữa, những ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn hôm nay cần phải được cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Tử vi mới mang đến một bất ngờ khá lớn cho các Cự Giải. Có thể bạn sẽ trở thành chủ nhân của một số tiền không nhỏ hoặc nhận được một tin tức trên cả tuyệt vời từ phương xa. Nếu đang đảm nhận công việc thuộc lĩnh vực bán hàng, Cự Giải của ngày thứ Ba sẽ khiến sếp và các đồng nghiệp phải thốt lên ngưỡng mộ bởi ý tưởng đẩy mạnh doanh số bán hàng cực xuất sắc của mình. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Thứ Ba này, Sư Tử sẽ thể hiện sự khôn ngoan và thức thời của mình trong việc ra quyết định dựa theo những xu hướng tiềm năng trong tương lai. Cách nhìn nhận của bạn về đời sống công sở thay đổi theo từng ngày và điều này sẽ chỉ mang lại lợi ích thay vì tác hại. Bên cạnh đó, Sư Tử gần đây cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề như an ninh khu vực, quyền con người hoặc bảo vệ động vật,…
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ tỏ ra khá thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng đồng nghiệp. Chiêm tinh ngày mới cho rằng đây là hành động rất nên làm. Tuy nhiên tại sao bạn không thử nâng cấp nó lên một “tầm cao” mới bằng cách trình bày với chính cấp trên của mình nhỉ? Đừng ngại bày tỏ ý kiến của mình với sếp bởi dù không đồng tình với mình thì họ vẫn đánh giá cao sự sáng tạo và thẳng thắn của bạn. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Song Ngư
 
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Điều mà Thiên Bình cần nhất trong ngày thứ Ba này không phải khoản lợi thu về hay những danh hiệu sáo rỗng mà là sự công nhận từ những người đảm nhận chức vụ cao, giàu kinh nghiệm và có uy tín. Du lịch, nghiên cứu, học lên bậc cao hay tình yêu vượt biên giới cũng là một trong số những mối quan tâm hàng đầu của các Thiên Bình hiện giờ. Nếu thật sự có đam mê, bạn hãy lên kế hoạch triển khai chúng ngay lập tức.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Horoscope ngày mới mang đến cho Bọ Cạp cơ hội để giao lưu, tương tác cùng những người lớn tuổi hoặc những nhân vật có chức vụ lớn hơn. Đa phần mọi người đều đánh giá cao bạn bởi cách giao tiếp và cư xử khôn khéo nhưng vẫn giữ được sự chừng mực, hài hòa. Ngày thứ Ba này có thể kéo theo một số trở ngại cho Bọ Cạp. Tuy vậy hãy yên chí bởi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong những trường hợp khẩn cấp nhất. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Thiên Bình
“Khắc tinh”: Ma Kết
 
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Khả năng làm việc theo nhóm của Nhân Mã được bộc lộ trong ngày thứ Ba. Bạn thậm chí còn được mọi người trong nhóm tin tưởng giao phó nhiệm vụ leader. Tối đến là thời điểm để Nhân Mã tham gia một lớp học kỹ năng mềm. Đó cũng là nơi giúp bạn gặp gỡ thêm những người bạn mới có cùng mối quan tâm và tính cách thú vị. Nhìn chung, hôm nay sẽ là một ngày tương đối trọn vẹn của bạn.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Song Tử
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết luôn ý thức được tầm quan trọng của vật chất và sẵn sàng nỗ lực không ngừng để thu được thật nhiều ích lợi vật chất. Thứ Ba này, bạn sẽ gặp được một người có cùng chí hướng trong vấn đề này. Buổi chiều, lòng kiên nhẫn của Ma Kết có xu hướng bị thử thách khi bạn gặp phải đôi chút rắc rối. Cuối ngày, bạn sẽ có được một khoảng không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Óc hài hước của các Bảo Bình tạm thời “đi trốn” trong ngày thứ Ba. Vậy nên những người xung quanh sẽ được dịp sửng sốt khi chứng kiến bộ mặt nghiêm túc với thái độ khá gay gắt và khó chịu của bạn. Tuy nhiên khi được ở cạnh “người ấy” vào tối nay, Bảo Bình sẽ nhanh chóng lấy lại dáng vẻ vui tươi, nghịch ngợm và hoạt ngôn như thường lệ.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư nên ngồi lại bàn bạc cùng những người thân trong gia đình về kế hoạch du lịch trong dịp Tết cổ truyền thay vì tự mình quyết định hoặc phó mặc để mọi người lựa chọn tất cả. Chuyện tình cảm giữa bạn và “người ấy” sẽ có những diễn biến tích cực trong ngày thứ Ba này. Hai bạn thậm chí còn có thể dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn khiến nhiều người phải ghen tỵ. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân”: Sư Tử
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage