Bạn đang ở đây

Yêu thật lòng, ngại gì thử thách!

Sau khi cuộc thi “Thử thách yêu” do cộng đồng phong cách sống Inlook.vn tổ chức chính thức khởi động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ về tình yêu từ những bạn tham gia. Những tình yêu chân thành, mộc mạc nhưng mạnh mẽ và son sắt như làn gió lành làm ấm áp lòng người vô cùng.
 
 
Đến với cuộc thi, có những mối tình đã trải dài 7, 8 năm với bao thăng trầm và sóng gió, nhưng tất cả đã được vượt qua, và các bạn xem “Thử thách yêu”như là trở ngại cuối cùng các bạn phải vượt qua để đưa con thuyền tình đến bến bờ hạnh phúc. Có những mỗi tình chỉ mới được mấy tháng, tình yêu còn quá trinh nguyên, quá yên bình, chưa va chạm, các bạn muốn tạo cho chính mình cơ hội trải nghiệm mới cho con đường tình yêu còn dài và lắm gian nan phía trước. Cũng có những mối tình đang có những vết rạn, họ trăn trở đi tìm tiếng đồng điệu để hàn gắn cho tình yêu của mình.
 
Có người chọn cuộc thi này để kỷ niệm ngày yêu nhau, hay là món quà độc đáo ý nghĩa nhất tặng một nửa mùa Giáng Sinh hay sinh nhật. Mỗi người một lý do, nhưng cái ý nghĩa cuối cùng mà các bạn mong muốn là chắp cho tình yêu đôi cánh để tạo nên sức mạnh cùng vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Đó là mong muốn, là sự tin tưởng, kỳ vọng ở cuộc thi và ở chính tình yêu của các bạn.
 
 hẹn hò
 
Muôn bậc cảm xúc, muôn vàn niềm tin và hi vọng, chúng tôi đọc được ở những cuộc tình của các bạn hơi thở tình yêu và khát khao tìm những cảm xúc mới. Đây cũng chính là con đường tìm về chính mình trong muôn nẻo cuộc sống bận rộn với công việc và học tập.
 
Quả thật, chỉ có cuộc thi này, chúng tôi mới hiểu hết được ý nghĩa của tình yêu chân chính của các bạn trẻ bây giờ. Dẫu còn đó những khó khăn vất vả trong cuộc sống nhưng các bạn vẫn sống hết mình với tình yêu. Và ắt hẳn, niềm tin cháy bỏng của mỗi bạn dự thi là sau thử thách tình yêu thêm bền vững và thăng hoa. Bởi đó là những tình yêu chân thành nhất, là sự gắn kết từ trái tim đến trái tim.
 
Vâng, yêu thật lòng, ngại gì những thử thách!
Hà Châu
Hâm nóng tình yêu với “Thử thách yêu”

Từ ngày 5/12/2011 đến ngày 14/01/2012, cộng đồng phong cách sống Inlook.vn tổ chức cuộc thi “Thử Thách Yêu”. Đây là Gameshow thực tế dành cho tất cả các cặp đôi đang yêu có cơ hội làm mới và khám phá tình yêu của mình. Cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được một chuyến du lịch tại thiên đường tình yêu đảo Bali (Indonesia) cùng hàng trăm phần quà khác như Voucher Spa, nhà hàng, quán café sang trọng, khăn Mollis…
Truy cập: thuthachyeu.inlook.vnđể biết thêm thông tin chi tiết hoặc: 0838480189 – Ms Phúc
people like INLOOK.VN fanpage