Bạn đang ở đây

Những nguyên nhân khiến ngực bạn mau chảy xệ

Những nguyên nhân khiến ngực bạn mau chảy xệ dù đang ở lứa tuổi đôi mươi sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Biết rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn phòng ngừa và cải thiện tình trạng này.


Tăng hoặc giảm cân

Bầu ngực của phụ nữ được cấu tạo phần lớn bởi các tế bào mỡ, hệ cơ ngực và chùm tuyến sữa. chính vì thế, chúng có thể thay đổi kích cỡ theo từng thời kỳ. Khi bạn tăng cân, do lượng mỡ tích tụ trong bầu ngực lớn, làm cho kích cỡ của bộ ngực cũng tăng lên theo. Và ngược lại khi bạn giảm cân thì bộ ngực cũng nhỏ theo đây là một trong những nguyên nhân làm ngực chảy xệ nhỏ, xấu đi.

Những nguyên nhân khiến ngực bạn mau chảy xệ (Ảnh minh họa)

Những nguyên nhân khiến ngực bạn mau chảy xệ (Ảnh minh họa)

Nằm sấp khi ngủ

Thi thoảng ngủ một lần không sao, nhưng nếu thường xuyên nằm nằm sấp sẽ khiến vòng một bị áp lực, dẫn đến vòng một bị lão hóa sớm, da nhăn nheo, vòng một biến dạng, máu tuần hoàn lên ngực kém. Nếu đã sinh nở, thì tốt nhất là nên nằm ngửa hoặc kê một cái gối nhỏ dưới lưng.

Do việc sinh và cho con bú

Các chị em phụ nữ sau khi sinh và thời gian cho con bú lâu ngày vòng 1 sẽ mất dần đi vẻ quyến rũ, hấp dẫn.. Vì thế, trong quá trình cho con bú các chị em phụ nữ nên cố gắng giữ gìn vòng 1 khỏi chảy xệ bằng cách: mặc áo ngực. cho các bé bú đúng tư thế.

Ngồi làm việc sai tư thế

Với tư thế sai trong khi ngồi làm việc còn khiến cho bộ ngực có nhiều lúc bị dồn ép quá mức gây ức chế quá trình lưu thông mạch máu. Những nguyên nhân này khiến cho quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn thường lệ và dẫn đến sự chảy xệ của bộ ngực là không tránh khỏi.

Theo Phương Vũ - Gia đình Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage